Bảng giá thay linh kiện Micro phụ/Micro video điện thoại Realme

Đôi nét về Bảng giá thay linh kiện Micro phụ/Micro video điện thoại Realme

realme có số lượng sản phẩm bán ra hàng năm rất lớn. Vậy nên việc cung cấp linh kiện điện thoại realme nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo hành là điều cần thiết. Tuy nhiên địa chỉ nào sở hữu dịch vụ thay linh kiện điện thoại realme tốt nhất hiện nay? Tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời bạn nhé!

Các linh kiện điện thoại realme thường gặp lỗi 

realme là một trong những thương hiệu điện thoại được rất nhiều người yêu thích, nhất là tại thị trường Việt Nam. Các model của realme luôn cho thấy được sự hoàn thiện và tính thời trang cao. Với sự phát triển vượt bậc của lượng sản phẩm realme trên thị trường khiến cho việc cung cấp các linh kiện realme để thay thế cũng trở nên quan trọng.

Những linh kiện thường được dùng như màn hình, cảm ứng, chân sạc, tai nghe, dán màn hình, vỏ máy, main, loa trong, loa ngoài, camera… Đó là bởi trong quá trình sử dụng thì những bộ phận này có khả năng xảy ra hư hỏng và thường gặp lỗi nhất. Vậy nên nhu cầu về những linh kiện trên thường khá cao. 

Linh kiện chính hãng của realme có khó tìm không? 

Linh kiện realme để thay thế phải được đảm bảo là những linh kiện chất lượng để có thể đảm bảo độ bền cho thiết bị. Hiện nay những linh kiện như: màn hình, đuôi sạc, cảm ứng… dành cho điện thoại của hãng được cung cấp trên thị trường khá nhiều. Tuy nhiên chúng thường không được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. 

Nhìn chung thì việc tìm và lựa chọn linh kiện realme chính đối với người dùng là rất khó khăn. Thêm nữa, khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất cao. Vì thế khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thay linh kiện điện thoại realme bạn cần suy nghĩ thật rõ ràng. 

Lựa chọn Hcare để thay linh kiện điện thoại realme 

Linh kiện đóng một vai trò quan trọng giúp giúp điện thoại có thể hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên để được thay linh kiện điện thoại realme chất lượng thì bạn cần phải tìm đến những cơ sở uy tín. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên thay linh kiện chính hãng ở đâu thì có thể đến với Hcare

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối, sửa chữa các thiết bị, linh kiện, phụ kiện điện thoại đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Giá thành cạnh tranh, chế độ dịch vụ, chăm sóc và bảo hành là những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao tại Hcare. 

Hãy nhanh tay liên hệ với Hcare để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thay linh kiện điện thoại realme bạn nhé!.