Thay loa nghe realme C15

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay loa nghe realme C15

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu điện thoại Realme C15 của bạn bị hư loa thoại và không có tiếng thì có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục:

  1. Loa thoại bị hỏng: Nếu loa thoại của điện thoại bị hỏng, bạn cần mang điện thoại đến một trung tâm bảo hành để sửa chữa hoặc thay thế.

  2. Cài đặt âm thanh không chính xác: Kiểm tra cài đặt âm thanh của điện thoại và đảm bảo rằng âm lượng và chuông được bật lên. Nếu âm lượng được tắt hoặc giảm xuống quá thấp, điện thoại của bạn sẽ không phát ra âm thanh.

  3. Điện thoại bị nhầm chế độ: Nếu điện thoại của bạn đang ở chế độ "Chế độ không nhận cuộc gọi" hoặc "Chế độ máy bay", bạn cần đổi chế độ trở lại để điện thoại có thể nhận được cuộc gọi.

  4. Nhiễu âm thanh: Nếu điện thoại của bạn bị nhiễu âm thanh bởi âm thanh xung quanh hoặc các ứng dụng khác, bạn cần tắt các ứng dụng đó hoặc mang điện thoại ra khỏi vùng có nhiều tiếng ồn.

Nếu các giải pháp trên không giúp khắc phục vấn đề, bạn cần đưa điện thoại của mình đến một trung tâm bảo hành để kiểm tra và sửa chữa.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín tại TPHCM. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay loa thoại Realme C15 chất lượng và uy tín tại Hcare, bạn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ này.

Hcare sử dụng các linh kiện chính hãng và có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện các dịch vụ sửa chữa. Trung tâm cũng cung cấp cho khách hàng một thời gian bảo hành sau khi sửa chữa để đảm bảo rằng các vấn đề có thể được giải quyết nếu xảy ra sau khi sửa chữa.

Ngoài thay loa thoại, Hcare còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác cho điện thoại di động, bao gồm thay pin, màn hình, camera, cổng sạc, phần mềm và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ và sản phẩm của Hcare trên trang web của họ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay loa nghe realme C15

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn