Thay pin realme C2 2020

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay pin realme C2 2020

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Realme sản xuất nhiều mẫu điện thoại khác nhau với các thông số kỹ thuật và dung lượng pin khác nhau. Tuy nhiên, đa số các mẫu điện thoại Realme đều được trang bị pin có dung lượng lớn, giúp cho thời lượng sử dụng pin của điện thoại có thể kéo dài trong một thời gian dài.

Ví dụ, một số mẫu điện thoại Realme được trang bị pin có dung lượng từ 4000mAh đến 5000mAh, điều này có nghĩa là thời lượng sử dụng pin của điện thoại có thể kéo dài từ 1 đến 2 ngày tùy vào cách sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, một số mẫu điện thoại Realme còn được trang bị tính năng sạc nhanh, cho phép người dùng có thể sạc pin nhanh chóng trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian sạc pin và sử dụng điện thoại một cách hiệu quả hơn.

Nếu điện thoại Realme C2 2020 của bạn bị nhanh hết pin hoặc chai pin, có thể thực hiện các bước sau để khắc phục:

 1. Kiểm tra các ứng dụng đang chạy: Một số ứng dụng có thể tiêu tốn nhiều năng lượng của pin, vì vậy bạn nên kiểm tra các ứng dụng đang chạy và đóng những ứng dụng không cần thiết.

 2. Giảm độ sáng màn hình: Màn hình chiếm nhiều năng lượng hơn bất kỳ thành phần nào khác trên điện thoại, vì vậy hãy giảm độ sáng màn hình hoặc sử dụng chế độ tối để tiết kiệm pin.

 3. Tắt các tính năng không cần thiết: Nếu bạn không sử dụng Wi-Fi, Bluetooth, GPS hoặc các tính năng không cần thiết khác, hãy tắt chúng để tiết kiệm pin.

 4. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin: Các mẫu điện thoại Realme thường có tính năng tiết kiệm pin, cho phép giảm độ sáng màn hình, tắt các tính năng không cần thiết và giảm tốc độ xử lý để kéo dài thời lượng sử dụng pin.

 5. Sử dụng ứng dụng quản lý pin: Nhiều ứng dụng quản lý pin có sẵn trên Google Play Store giúp bạn kiểm tra và quản lý thời lượng sử dụng pin của điện thoại Realme.

 6. Thay pin mới: Nếu các biện pháp trên không giúp giải quyết vấn đề, thì có thể pin của điện thoại Realme của bạn đã bị chai hoặc bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn có thể thay pin mới để giải quyết vấn đề.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thay pin điện thoại Realme C2 2020 bị hư hỏng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Hcare cam kết sẽ sửa chữa và thay thế pin Realme chất lượng, đảm bảo hoạt động tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay pin realme C2 2020

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn