Thay dây nút nguồn Samsung Galaxy S21 FE 5G

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút nguồn Samsung Galaxy S21 FE 5G

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Dây nút nguồn (power button flex cable) của Samsung Galaxy S21 FE 5G là một bộ phận quan trọng trong việc kết nối nút nguồn với bo mạch chủ của điện thoại. Khi nhấn nút nguồn, dây nút nguồn sẽ truyền tín hiệu đến bo mạch chủ và khởi động điện thoại.

Trong quá trình sử dụng, dây nút nguồn của Samsung Galaxy S21 FE 5G có thể gặp phải các vấn đề như hỏng, bị đứt, lỏng hoặc không hoạt động đúng cách. Khi điều này xảy ra, người dùng sẽ không thể khởi động hoặc tắt điện thoại bằng nút nguồn. Để sửa chữa vấn đề này, người dùng có thể thay thế dây nút nguồn bằng dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Dây nút nguồn trên Samsung Galaxy S21 FE 5G là một phần quan trọng của thiết bị, được sử dụng để bật và tắt điện thoại. Dây này nằm ở phía bên trái hoặc phải của điện thoại, tùy thuộc vào mô hình của từng loại điện thoại Samsung. Nó được kết nối với bo mạch chủ bên trong điện thoại và điều khiển các chức năng nguồn của thiết bị. Dây nút nguồn Samsung Galaxy S21 FE 5G có độ bền cao và được thiết kế để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, nếu gặp phải sự cố, nó có thể bị hỏng và cần được thay thế để đảm bảo điện thoại hoạt động tốt.

Tình trạng dẫn đến hư dây nút nguồn Samsung Galaxy S21 FE 5G

Một số tình trạng dẫn đến hư dây nút nguồn trên Samsung Galaxy S21 FE 5G có thể bao gồm:

 1. Sử dụng quá nhiều lần: Nếu dây nút nguồn trên Samsung Galaxy S21 FE 5G được sử dụng quá nhiều lần, nó có thể bị hư hỏng, gây ra sự cố như khó khởi động hoặc không khởi động được điện thoại.

 2. Rò rỉ nước: Nếu điện thoại của bạn đã bị rơi xuống nước hoặc tiếp xúc với nước, nó có thể làm hỏng các linh kiện bên trong, bao gồm cả dây nút nguồn.

 3. Sự cố phần cứng khác: Ngoài các nguyên nhân trên, một số lỗi phần cứng khác cũng có thể dẫn đến hư hỏng của dây nút nguồn trên Samsung Galaxy S21 FE 5G.

Bạn nên đưa điện thoại của mình đến một trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và chẩn đoán xem dây nút nguồn có bị hư hỏng hay không và được thay thế bằng dây mới nếu cần thiết.

Cách khắc phục tình trạng hư dây nút nguồn Samsung Galaxy S21 FE 5G

Để khắc phục tình trạng hư dây nút nguồn Samsung Galaxy S21 FE 5G, bạn có thể thực hiện một số bước như sau:

 1. Kiểm tra trước xem dây nút nguồn bị hỏng chỗ nào: Bạn có thể mượn một cây kim hoặc dùng tay để nhấn các nút khác trên điện thoại xem có bị giật hay không. Nếu chỉ có nút nguồn bị giật, thì có thể do dây bị hỏng.

 2. Thay thế dây nút nguồn: Bạn có thể mua một dây nút nguồn mới để thay thế. Trước khi thay thế, bạn nên tắt điện thoại và tháo pin ra khỏi máy. Sau đó, dùng các công cụ nhỏ như cây kéo, dao rọc, một số đầu cắm để tháo bỏ dây nút nguồn cũ và lắp đặt dây nút nguồn mới vào vị trí tương ứng.

 3. Đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành: Nếu bạn không tự thay được dây nút nguồn hoặc không có kinh nghiệm về sửa chữa điện thoại, bạn có thể đưa điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ.

Lưu ý: Trong quá trình thay thế, bạn cần cẩn thận và nhẹ nhàng để không gây hư hỏng thêm cho điện thoại.

Dịch vụ thay dây nút nguồn Samsung Galaxy S21 FE 5G tại Hcare

Để thay dây nút nguồn cho Samsung Galaxy S21 FE 5G, bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm bảo hành của Samsung hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại bên ngoài có uy tín để sử dụng dịch vụ thay dây nút nguồn.

Tại Hcare, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thay dây nút nguồn cho Samsung Galaxy S21 FE 5G. Quý khách có thể đến trực tiếp các trung tâm của Hcare hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thay thế dây nút nguồn cho Samsung Galaxy S21 FE 5G.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút nguồn Samsung Galaxy S21 FE 5G

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn