Thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note10 Lite

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note10 Lite

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite của bạn bị hư nút vân tay và không thể quét được vân tay, điều này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số lý do phổ biến:

  1. Hư hỏng phần cứng: Nút vân tay có thể bị hư do lỗi phần cứng. Trong trường hợp này, bạn cần mang điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành Samsung hoặc một cửa hàng sửa chữa điện thoại để sửa chữa.

  2. Vấn đề về phần mềm: Nếu điện thoại của bạn không được cập nhật phần mềm mới nhất hoặc đã cài đặt một ứng dụng bị xung đột, điều này có thể gây ra sự cố với tính năng quét vân tay. Thử khởi động lại điện thoại của bạn hoặc xóa các ứng dụng không cần thiết để giải quyết vấn đề.

  3. Vân tay của bạn bị hư: Nếu vân tay của bạn bị hư hoặc bị xước, điện thoại của bạn có thể không nhận diện được. Thử xóa các vết bẩn hoặc dấu vân tay trên nút vân tay hoặc thử sử dụng ngón tay khác để xác minh.

Nếu bạn không thể khắc phục vấn đề của mình, tốt nhất là nên đưa điện thoại của mình đến một trung tâm sửa chữa đáng tin cậy hoặc liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ.

Hcare là một địa chỉ đáng tin cậy để thay nút vân tay cho điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite của bạn. Hcare cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa điện thoại.

Để sửa chữa nút vân tay, Hcare sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ hoạt động tốt sau khi sửa chữa. Bên cạnh đó, Hcare cũng đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng và không truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào trên điện thoại của bạn.

Ngoài việc sửa chữa nút vân tay, Hcare cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác như thay màn hìnhpincamera và các linh kiện khác.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để sửa chữa nút vân tay cho điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite của mình, Hcare là một lựa chọn tuyệt vời. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cảm biến vân tay Samsung Galaxy Note10 Lite

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn