Thay camera sau Samsung Galaxy S20 Ultra

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay camera sau Samsung Galaxy S20 Ultra

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Samsung Galaxy S20 Ultra là một chiếc smartphone cao cấp, được trang bị hệ thống camera sau đáng chú ý. Camera sau của Samsung Galaxy S20 Ultra bao gồm:

 1. Camera chính: Camera chính của Samsung Galaxy S20 Ultra có độ phân giải 108MP, khẩu độ f/1.8 và cảm biến 1/1.33 inch. Đây là độ phân giải camera lớn nhất trên một chiếc smartphone hiện nay, cho phép chụp ảnh siêu nét và chi tiết.

 2. Camera góc rộng: Camera góc rộng của Samsung Galaxy S20 Ultra có độ phân giải 12MP, khẩu độ f/2.2 và góc chụp lên đến 120 độ. Với camera này, bạn có thể chụp được nhiều hơn trong khung hình, phù hợp cho các bức ảnh quang cảnh và nhóm.

 3. Camera tele: Samsung Galaxy S20 Ultra cũng có camera tele có độ phân giải 48MP, khẩu độ f/3.5 và khả năng zoom quang học 10x. Bạn có thể chụp ảnh từ khoảng cách xa mà không làm mất đi chất lượng ảnh.

 4. Camera ToF: Camera ToF của Samsung Galaxy S20 Ultra giúp đo đạc chiều sâu cho các bức ảnh chân dung, giúp tạo ra hiệu ứng bokeh (phông nền) tốt hơn.

Ngoài ra, hệ thống camera sau của Samsung Galaxy S20 Ultra còn có nhiều tính năng hữu ích như chế độ Night Mode cho phép chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, chế độ Super Slow-Mo để quay video siêu chậm và nhiều hiệu ứng chụp ảnh khác để tạo ra những bức ảnh độc đáo. Tuy nhiên, do đây là một chiếc điện thoại cao cấp, nên hệ thống camera sau của Samsung Galaxy S20 Ultra cũng tương đối đắt đỏ.

Lý do camera sau điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra bị hư

Một số lý do phổ biến gây hư hỏng camera sau điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra có thể bao gồm:

 1. Rơi hoặc va đập: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến hư hỏng camera sau. Khi điện thoại rơi hoặc va chạm mạnh, các linh kiện bên trong có thể bị vỡ hoặc di chuyển, gây ra sự cố cho camera.

 2. Nước hoặc ẩm ướt: Nước và độ ẩm có thể gây hại cho camera và các linh kiện bên trong điện thoại. Nếu điện thoại bị rơi vào nước hoặc được sử dụng ở môi trường ẩm ướt, các linh kiện bên trong có thể bị ăn mòn hoặc hỏng hóc.

 3. Sử dụng không đúng cách: Nếu không sử dụng điện thoại một cách đúng cách hoặc thường xuyên đưa vào túi quần áo hoặc túi đeo, các linh kiện bên trong có thể bị mài mòn hoặc va đập với các vật cứng khác trong túi.

 4. Sử dụng phần mềm không tương thích: Nếu sử dụng các ứng dụng camera hoặc phần mềm không tương thích với điện thoại, có thể gây ra sự cố cho camera.

 5. Lỗi phần cứng: Đôi khi, các lỗi phần cứng có thể gây ra sự cố cho camera sau điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra, bao gồm cả cảm biến camera và module camera.

Nếu camera sau điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra của bạn bị hư, bạn nên đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại đáng tin cậy để được kiểm tra và sửa chữa.

Cách khắc phục camera sau điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra bị hư

Nếu camera sau điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra của bạn bị hư, có một số cách khắc phục có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này, bao gồm:

 1. Khởi động lại điện thoại: Thỉnh thoảng, khởi động lại điện thoại có thể giúp khắc phục một số lỗi phần mềm nhất định. Hãy tắt điện thoại của bạn và khởi động lại để xem camera sau có hoạt động trở lại không.

 2. Kiểm tra và sửa lỗi phần mềm: Nếu camera sau bị hư hỏng do lỗi phần mềm, hãy cập nhật phần mềm mới nhất hoặc khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại của bạn để khắc phục lỗi.

 3. Kiểm tra và sửa lỗi phần cứng: Nếu camera sau bị hư do lỗi phần cứng, bạn cần đưa điện thoại của bạn đến trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại đáng tin cậy để được kiểm tra và sửa chữa.

 4. Sử dụng ứng dụng camera của bên thứ ba: Nếu camera sau không hoạt động, hãy thử sử dụng một ứng dụng camera của bên thứ ba để xem có giúp hoạt động lại camera không.

 5. Sử dụng camera khác: Nếu các phương pháp trên không giúp khắc phục vấn đề, bạn có thể sử dụng camera trước hoặc mua một camera phụ để sử dụng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng của điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra, tốt nhất là nên đưa điện thoại của bạn đến trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại đáng tin cậy để được kiểm tra và sửa chữa.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay camera sau Samsung Galaxy S20 Ultra

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn