Thay camera trước Samsung Galaxy S21+

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay camera trước Samsung Galaxy S21+

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Samsung Galaxy S21+ được trang bị camera trước 10MP, khẩu độ f/2.2 và kích thước cảm biến 1/3.24 inch. Camera này có khả năng quay video 4K với tốc độ 60fps, chụp ảnh HDR và có hỗ trợ chế độ Live Focus để tạo hiệu ứng chụp ảnh xóa phông. Ngoài ra, camera trước của Samsung Galaxy S21+ còn hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt và có thể chụp ảnh selfie với góc rộng 80 độ để thu vào nhiều hơn trong khung hình.

Một số trường hợp bị lỗi camera trước trên Samsung Galaxy S21+ có thể bao gồm:

  1. Lỗi phần mềm: Nếu ứng dụng máy ảnh của bạn bị lỗi hoặc bị treo, camera trước có thể không hoạt động đúng cách. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể khởi động lại điện thoại hoặc xóa bộ nhớ cache của ứng dụng máy ảnh để giải quyết vấn đề.

  2. Vấn đề về phần cứng: Nếu camera trước của Samsung Galaxy S21+ bị hư hỏng về mặt cơ khí hoặc điện tử, nó có thể không hoạt động. Nếu bạn đã rơi hoặc va chạm điện thoại của mình vào bất kỳ thứ gì, có thể làm hỏng camera trước.

  3. Lỗi do phần mềm bảo mật: Trong một số trường hợp, các ứng dụng bảo mật của Samsung có thể chặn quyền truy cập của máy ảnh trước, gây ra sự cố khi sử dụng camera. Bạn có thể xem lại cài đặt bảo mật để kiểm tra xem camera trước đã được cho phép truy cập hay chưa.

  4. Lỗi do nhiễu âm thanh: Nếu có nhiều tiếng ồn hoặc tiếng động khi bạn đang sử dụng camera trước, nó có thể làm giảm chất lượng hình ảnh hoặc video. Điều này có thể xảy ra nếu cảm biến âm thanh bị che khuất hoặc bị lỗi.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với camera trước trên Samsung Galaxy S21+, bạn nên mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa uy tín để kiểm tra và sửa chữa.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay camera trước Samsung Galaxy S21+

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn