Thay loa nghe Samsung Galaxy S21

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay loa nghe Samsung Galaxy S21

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu loa trong điện thoại Samsung Galaxy S21 của bạn bị hư, thì điện thoại của bạn sẽ không phát ra âm thanh. Điều này có thể xảy ra nếu loa bị hỏng hoặc bị lỗi khác liên quan đến phần cứng.

Để xác định xem loa trong của điện thoại Samsung Galaxy S21 của bạn có bị hỏng hay không, bạn có thể thử một số cách sau:

  1. Kiểm tra âm lượng: Đảm bảo rằng âm lượng âm thanh được tắt hoặc bị giảm xuống ở mức thấp nhất. Kiểm tra lại các cài đặt âm thanh trên điện thoại của bạn để đảm bảo rằng âm lượng âm thanh đã được bật.

  2. Kiểm tra tai nghe: Nếu bạn đã kết nối tai nghe vào điện thoại của bạn, hãy thử rút chúng ra và kiểm tra lại âm thanh.

  3. Kiểm tra phần mềm: Nếu điện thoại của bạn đang chạy phần mềm lỗi hoặc đã bị nhiễm virus, điều này có thể gây ra sự cố với âm thanh của bạn. Hãy cập nhật phần mềm hoặc chạy phần mềm chống virus để giải quyết vấn đề này.

  4. Thử lại loa bằng ứng dụng khác: Thử sử dụng các ứng dụng khác để phát nhạc hoặc video để xác định xem loa có hoạt động không.

Nếu sau khi kiểm tra và thử các giải pháp trên mà vẫn không có âm thanh, thì loa trong điện thoại Samsung Galaxy S21 của bạn có thể bị hỏng và bạn cần mang điện thoại của bạn đến một trung tâm bảo hành Samsung để được kiểm tra và sửa chữa.

Hcare là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thay loa trong điện thoại Samsung Galaxy S21 uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Hcare có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hcare sử dụng các linh kiện chính hãng và công nghệ tiên tiến để thay thế loa trong điện thoại Samsung Galaxy S21. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác cho điện thoại như thay pinthay màn hình, sửa chữa phần mềm, v.v.

Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của Hcare, vì cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ và đảm bảo cho mỗi sản phẩm được bảo vệ bởi bảo hành lên tới 12 tháng.

Nếu bạn cần dịch vụ thay loa trong điện thoại Samsung Galaxy S21, Hcare là một sự lựa chọn đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay loa nghe Samsung Galaxy S21

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn