Thay micro thoại Samsung Galaxy Note10

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay micro thoại Samsung Galaxy Note10

570.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Micro thoại là một bộ phận quan trọng của điện thoại di động Samsung, nó giúp người dùng có thể nói chuyện và thực hiện cuộc gọi. Micro thoại được tích hợp sẵn trên các model điện thoại Samsung và được thiết kế để cải thiện chất lượng âm thanh cho người dùng.

Ngoài ra, các model điện thoại Samsung cũng có tính năng hỗ trợ giảm tiếng ồn và giảm tiếng vọng, giúp cho người dùng có thể nghe rõ hơn trong các môi trường ồn ào hoặc khi đang di chuyển.

Tùy thuộc vào model và thế hệ điện thoại Samsung khác nhau, chất lượng của micro thoại cũng có thể khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm của Samsung thường được đánh giá là có chất lượng âm thanh tốt và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Nguyên nhân micro thoại điện thoại Samsung Galaxy Note10 bị hư

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc micro thoại điện thoại Samsung Galaxy Note10 bị hư. Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 1. Sử dụng không đúng cách: Khi sử dụng điện thoại, nếu người dùng không cắm hoặc rút tai nghe đúng cách, có thể gây hại cho micro thoại hoặc jack tai nghe, dẫn đến lỗi không hoạt động hoặc âm thanh kém.

 2. Tình trạng bẩn: Sử dụng điện thoại trong môi trường bụi bẩn, bẩn hoặc ẩm ướt, các hạt bụi có thể bám vào micro thoại và gây lỗi không hoạt động hoặc âm thanh kém.

 3. Máy quá nóng: Khi điện thoại hoạt động quá nóng, nhiệt độ có thể làm hỏng các bộ phận bên trong, bao gồm micro thoại.

 4. Lỗi phần mềm: Đôi khi lỗi phần mềm trên điện thoại Samsung có thể gây ra vấn đề với micro thoại, dẫn đến lỗi không hoạt động hoặc âm thanh kém.

 5. Tác động vật lý: Nếu điện thoại bị va chạm hoặc rơi xuống, các bộ phận bên trong có thể bị hư hỏng, bao gồm micro thoại.

 6. Tuổi thọ: Cuối cùng, micro thoại điện thoại Samsung cũng có thể bị hư do tuổi thọ hoặc sử dụng quá lâu, đặc biệt nếu người dùng không chăm sóc điện thoại của mình đúng cách.

Để tránh các vấn đề này, người dùng nên sử dụng điện thoại Samsung của mình đúng cách và thường xuyên vệ sinh để giữ cho các bộ phận bên trong luôn sạch sẽ và khô ráo. Nếu vấn đề tiếp tục xảy ra, người dùng nên đưa điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành Samsung để được sửa chữa.

Cách khắc phục micro thoại điện thoại Samsung Galaxy Note10 bị hư

Có một số cách khắc phục micro thoại điện thoại Samsung Galaxy Note10 bị hư, tuy nhiên, phương pháp khắc phục sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể của vấn đề. Sau đây là một số cách khắc phục phổ biến:

 1. Kiểm tra và làm sạch micro thoại: Nếu micro thoại bị bẩn hoặc có cặn bẩn, người dùng có thể dùng que cotton hoặc bàn chải mềm để làm sạch khe loa hoặc khe micro thoại trên điện thoại Samsung.

 2. Khởi động lại điện thoại: Đôi khi, lỗi phần mềm có thể gây ra vấn đề với micro thoại. Người dùng có thể thử khởi động lại điện thoại để xem liệu vấn đề có được giải quyết hay không.

 3. Cập nhật phần mềm: Nếu micro thoại không hoạt động đúng cách sau khi khởi động lại, có thể cần cập nhật phần mềm mới nhất trên điện thoại Samsung. Điều này có thể giúp giải quyết các lỗi phần mềm và đảm bảo rằng điện thoại hoạt động tốt hơn.

 4. Sử dụng jack tai nghe: Nếu micro thoại trên điện thoại Samsung không hoạt động, người dùng có thể sử dụng jack tai nghe để thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc.

 5. Sửa chữa hoặc thay thế micro thoại: Nếu các cách khắc phục trên không giải quyết được vấn đề, người dùng có thể đưa điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành Samsung để được sửa chữa hoặc thay thế micro thoại.

Tóm lại, nếu micro thoại điện thoại Samsung Galaxy Note10 của bạn bị hư, bạn có thể thử các cách khắc phục trên để xem liệu vấn đề có được giải quyết hay không. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, nên đưa điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành Samsung để được tư vấn và sửa chữa chuyên nghiệp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay micro thoại Samsung Galaxy Note10

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn