Thay màn hình Tecno Pova 3 chính hãng

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay màn hình Tecno Pova 3 chính hãng

1.490.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 1 tháng
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu màn hình điện thoại Tecno Pova 3 của bạn bị hư và xuất hiện sọc màn hình, đó là tình trạng khi trên màn hình xuất hiện các đường sọc dọc hoặc ngang, làm giảm độ rõ nét và gây khó chịu khi sử dụng điện thoại. Nguyên nhân của vấn đề này có thể do nhiều lý do, chẳng hạn như tai nạn va chạm, độ tuổi của màn hình, sử dụng không đúng cách hoặc do lỗi phần cứng.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đưa điện thoại Tecno Pova 3 của mình đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được xử lý. Nếu nguyên nhân của vấn đề là do lỗi phần cứng, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay thế linh kiện phù hợp để sửa chữa điện thoại của bạn.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại Tecno Pova 3 chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Hcare cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo rằng quá trình thay thế màn hình sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, Hcare cũng cam kết với khách hàng về chất lượng và giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về màn hình điện thoại Tecno Pova 3, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của Hcare hoặc đăng ký dịch vụ trên trang web của họ để được hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hcare sẽ tư vấn cho bạn về giá cả, thời gian sửa chữa và cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về quy trình sửa chữa.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay màn hình Tecno Pova 3 chính hãng

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn