Thay pin vivo Y19

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay pin vivo Y19

420.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Việc điện thoại Vivo Y19 của bạn bị hư pin và nhanh hết pin có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và giải pháp tương ứng để giúp bạn giải quyết vấn đề này:

 1. Pin bị chai, hỏng: Nếu pin đã sử dụng quá lâu hoặc bị hư hỏng do các yếu tố khác như va đập, nhiệt độ quá cao, thì bạn cần phải thay thế pin mới để giải quyết vấn đề này.

 2. Sử dụng ứng dụng nặng: Nếu bạn sử dụng các ứng dụng đòi hỏi nhiều năng lượng và tài nguyên của điện thoại thì pin sẽ nhanh hết. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách giảm thiểu sử dụng các ứng dụng nặng hoặc tắt các tính năng không cần thiết để tiết kiệm pin.

 3. Máy quá nóng: Nếu điện thoại của bạn được sử dụng trong thời gian dài hoặc nằm trong môi trường nhiệt độ cao, nó sẽ nhanh hết pin. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách giữ cho điện thoại mát và tránh sử dụng trong môi trường quá nóng.

 4. Pin không được sạc đầy đủ: Nếu pin không được sạc đầy đủ thì sẽ nhanh hết pin. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sạc điện thoại của bạn đầy đủ trước khi sử dụng.

Nếu bạn đã thử các giải pháp trên và vẫn gặp vấn đề, bạn nên đưa điện thoại của bạn đến cửa hàng bảo hành hoặc kỹ thuật để được kiểm tra và sửa chữa nếu cần thiết.

Hcare là một trong những trung tâm bảo hành uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho các thiết bị di động, bao gồm cả Vivo Y19.

Về dịch vụ thay pin cho Vivo Y19 tại Hcare, các bước thực hiện như sau:

 1. Bạn cần đến trực tiếp tại một trong các trung tâm của Hcare hoặc đặt lịch trên trang web https://www.hnammobilecare.com/ trước khi gửi điện thoại và yêu cầu thay pin.

 2. Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của điện thoại để đảm bảo rằng chỉ có pin mới là cần được thay thế.

 3. Sau khi xác định được vấn đề, nhân viên sẽ tháo rời pin cũ ra khỏi điện thoại và thay thế bằng một pin mới có chất lượng tốt.

 4. Sau khi thay pin xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại hoạt động của điện thoại để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động đúng cách.

 5. Nếu không có vấn đề gì, bạn sẽ nhận lại điện thoại và thanh toán chi phí thay pin.

Ngoài ra, Hcare còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa màn hình, thay thế cảm biến, sửa chữa phần mềm và nhiều dịch vụ khác cho các loại điện thoại khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web của Hcare hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên để biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay pin vivo Y19

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn