Thay loa trong vivo Y85 | V9 Youth

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay loa trong vivo Y85 | V9 Youth

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu loa trong điện thoại vivo Y85 bị hư và không có tiếng, thì có thể nguyên nhân là do loa bị hỏng hoặc có sự cố với phần mềm. Để xác định chính xác nguyên nhân, bạn có thể thử các cách sau:

  1. Khởi động lại điện thoại: Trước tiên, hãy khởi động lại điện thoại của bạn và kiểm tra xem loa có hoạt động hay không.

  2. Kiểm tra âm lượng: Hãy kiểm tra xem âm lượng của điện thoại có được bật lên hay không. Nếu âm lượng được tắt, thì loa sẽ không phát ra âm thanh.

  3. Loại bỏ bụi và vệ sinh: Loa bị bám bụi có thể khiến chất lượng âm thanh bị giảm sút. Hãy sử dụng một miếng vải sạch hoặc bàn chải mềm để vệ sinh loa.

  4. Kiểm tra phần mềm: Nếu các phương pháp trên không giúp, hãy kiểm tra các cài đặt âm thanh của điện thoại và cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất để xem có giải quyết được vấn đề hay không.

Nếu những cách trên vẫn không giúp giải quyết vấn đề, thì bạn nên đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành của Vivo để được kiểm tra và sửa chữa.

Hệ thống Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ thay loa trong điện thoại vivo Y85 tại TPHCM. Hcare có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bao gồm cả việc thay thế linh kiện và phần mềm.

Hcare sử dụng các linh kiện chất lượng cao và có đầy đủ giấy tờ bảo hành cho từng sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Hcare. Ngoài ra, Hcare còn cam kết giữ gìn thông tin và bảo mật tuyệt đối các dữ liệu và thông tin cá nhân của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, Hcare sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về loa trong điện thoại vivo Y85 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay loa trong vivo Y85 | V9 Youth

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn