Thay loa trong Xiaomi Mi Max

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay loa trong Xiaomi Mi Max

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Loa trong của điện thoại Xiaomi là một bộ phận quan trọng trong hệ thống âm thanh của điện thoại. Loa trong thường được đặt ở phía trên hoặc phía dưới của mặt trước điện thoại và được sử dụng để phát ra âm thanh cho các cuộc gọi, tin nhắn, video, âm nhạc và các ứng dụng khác.

Loa trong điện thoại Xiaomi thường có công suất và chất lượng âm thanh khác nhau, phụ thuộc vào mẫu điện thoại và dòng sản phẩm. Một số điện thoại Xiaomi được trang bị loa stereo, cho phép phát ra âm thanh với chất lượng cao hơn và trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Khi loa trong điện thoại Xiaomi Mi Max bị hỏng, âm thanh sẽ trở nên rè, méo tiếng hoặc không nghe được. Để khắc phục sự cố này, cần thay thế loa trong bằng loa mới để đảm bảo chất lượng âm thanh của điện thoại.

Hcare cung cấp dịch vụ thay thế loa trong điện thoại Xiaomi Mi Max chất lượng và uy tín nhất. Hcare sử dụng loa chính hãng và các công cụ, thiết bị chuyên dụng để thay thế loa trong của điện thoại Xiaomi Mi Max. Đội ngũ kỹ thuật viên của Hcare có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo thay thế loa trong nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, Hcare còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp hệ thống âm thanh của điện thoại Xiaomi. Khách hàng có thể yên tâm đến với Hcare để giải quyết các sự cố liên quan đến âm thanh của điện thoại Xiaomi của mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay loa trong Xiaomi Mi Max

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn