Thay màn hình Xiaomi Mi Note 10 Lite

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay màn hình Xiaomi Mi Note 10 Lite

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 3-4 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Có nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề màn hình bị sọc, chảy mực trên điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite, ví dụ như:

 1. Hư hỏng do va đập: Nếu điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite của bạn bị rơi hoặc va chạm mạnh vào vật cứng, có thể gây ra hư hỏng màn hình, dẫn đến sọc hoặc chảy mực.

 2. Áp suất mạnh: Nếu điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite của bạn bị ép hoặc nén quá mức, nó có thể gây ra áp lực lên màn hình, dẫn đến sọc hoặc chảy mực.

 3. Sử dụng sai cách: Việc sử dụng điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite không đúng cách, ví dụ như sử dụng chất tẩy rửa hoặc dung dịch hóa học để lau màn hình có thể gây ra hư hỏng và sọc trên màn hình.

 4. Lỗi kỹ thuật: Nếu điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite của bạn bị lỗi kỹ thuật, chẳng hạn như có vấn đề với bộ điều khiển màn hình hoặc dây cáp, nó có thể gây ra sọc hoặc chảy mực trên màn hình.

Để xác định nguyên nhân chính xác và sửa chữa điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite của bạn, bạn nên đưa nó đến một trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại có uy tín để được tư vấn và giải quyết vấn đề.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và có thể cung cấp dịch vụ thay màn hình cho điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite. Quá trình thay màn hình bao gồm các bước sau:

 1. Kiểm tra tình trạng tổng thể của điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite của bạn, bao gồm kiểm tra các bộ phận khác của điện thoại để đảm bảo không có vấn đề khác.

 2. Tháo rời màn hình cũ từ điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite và lắp màn hình mới thay thế.

 3. Kiểm tra lại các chức năng của điện thoại Xiaomi Mi Note 10 Lite sau khi thay màn hình mới để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động tốt.

Hcare cung cấp dịch vụ thay màn hình chất lượng cao, với các linh kiện thay thế được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín. Bạn có thể liên hệ với Hcare để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình thay màn hình và giá cả phù hợp.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay màn hình Xiaomi Mi Note 10 Lite

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn