Thay màn hình Apple Watch SE 44mm

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay màn hình Apple Watch SE 44mm

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Đồng hồ thông minh Apple Watch được đánh giá cao trong phân khúc smart watch. Là một thiết bị đeo tay không thể tránh được những lần bị va đập khi di chuyển làm hư màn hình, nứt bể chảy mực. Bạn đang tìm nơi sửa chữa Apple Watch uy tín tại TPHCM. Hcare trung tâm sửa chữa cấp cứu đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Apple Watch SE với giá rẻ, chất lượng bảo hành lên đến 6 tháng.

Nguyên nhân Apple Watch bị hư màn hình và cần thay mới

Màn hình Apple Watch bị hư hỏng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng chủ yếu đến từ thói quen khi sử dụng của bạn. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân chủ quan và khách quan làm hư hỏng và cần thay màn hình Apple Watch SE mới:

  • Không sử dụng phụ kiện bảo vệ màn hình nên khi xảy ra va đập gây nứt vỡ màn hình.
  • Để đồng hồ Apple Watch vào chung một túi có chứa các vật dụng cứng nhọn khác. Trong quá trình di chuyển do tác động qua lại giữa các vật dụng khác nhau vô tình làm hư hỏng màn hình.
  • Đôi khi đồng hồ của bạn rơi rớt bị nứt các cạnh xung quanh màn hình lâu ngày không thay thế mà tiếp tục sử dụng làm màn hình bị nhòe, chảy mực ra làm hư hỏng màn hình.
  • Bạn thường xuyên đeo đồng hồ trong môi trường nước. Vô tình làm nước len lỏi vào bên trong gây tình trạng chập cháy màn hình.

Thay màn hình Apple Watch SE

Trên đây là một số nguyên nhân gây ra hư hỏng màn hình Apple Watch bạn cần lưu ý và cẩn thận hơn khi sử dụng. Tránh bị nứt vỡ màn hình gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Tùy vào từng tình trạng hư hỏng màn hình của Apple Watch mà người dùng mới chọn cách sửa chữa hiệu quả và tránh tốn nhiều chi phí.

Nếu bạn không biết cách để kiểm tra hãy mang ngay chiếc đồng hồ đến trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín để được kiểm tra và sửa chữa nhanh nhất.

Bạn không nên cố sử dụng khi màn hình đã bị nứt vỡ, đôi khi các vết nứt sẽ làm người dùng bị thương ảnh hưởng trực tiếp khi sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn không sửa chữa lâu ngày gây chập mạch đoản mạch các linh kiện khác.

Xem thêm bảng giá thay màn hình Apple Watch Series 6

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay màn hình Apple Watch SE 44mm

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn