Thay bàn phím MacBook Pro 13-inch 2015 A1502

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay bàn phím MacBook Pro 13-inch 2015 A1502

1.890.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 3-6 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Bàn phím MacBook là một trong những đặc điểm nổi bật của các máy tính MacBook của Apple. Bàn phím này được thiết kế theo phong cách thấp và bằng phẳng, với các phím có khoảng cách giữa chúng rất gần nhau. Điều này mang lại trải nghiệm gõ phím thoải mái, nhẹ nhàng và chính xác hơn.

Bàn phím MacBook cũng có một số tính năng độc đáo, bao gồm:

 1. Các phím chức năng có thể được định tuyến để thực hiện các tác vụ khác nhau, như điều khiển âm lượng, độ sáng màn hình và phát nhạc.

 2. Bàn phím có thể cảm nhận được độ nhạy của các ngón tay, cho phép người dùng sử dụng các cử chỉ như vuốt, kéo và nhấn để thực hiện các tác vụ khác nhau.

 3. Bàn phím cũng được thiết kế để chống bụi và nước, giúp bảo vệ hệ thống khỏi các sự cố đáng tiếc.

 4. Nhiều phiên bản bàn phím của MacBook có đèn nền để người dùng có thể dùng máy tính trong điều kiện ánh sáng yếu.

Với những đặc tính độc đáo này, bàn phím MacBook là một trong những yếu tố giúp cho các máy tính MacBook của Apple trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới.

Nguyên nhân dẫn đến hư bàn phím MacBook Pro 13-inch 2015 A1502

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hư bàn phím MacBook, bao gồm:

 1. Sử dụng bàn phím quá nhiều hoặc không đúng cách: Việc sử dụng bàn phím MacBook quá nhiều hoặc không đúng cách có thể làm cho các phím bị mòn hoặc bị hư hỏng.

 2. Va chạm, rơi rớt hay nước tràn vào bàn phím: Các tai nạn như va chạm hoặc rơi rớt máy tính, hoặc nước tràn vào bàn phím có thể dẫn đến hư hỏng phần cứng của bàn phím.

 3. Môi trường làm việc không tốt: Nếu bạn làm việc trong một môi trường có bụi, cát, hoặc ẩm ướt, thì các phím trên bàn phím MacBook có thể bị hư hỏng.

 4. Sử dụng phần mềm không tương thích hoặc bị nhiễm virus: Sử dụng các phần mềm không tương thích hoặc bị nhiễm virus có thể làm hư hỏng phần cứng của bàn phím MacBook.

 5. Thiết kế bàn phím không tốt: Một số người dùng cho rằng thiết kế bàn phím của MacBook không tốt và gây khó chịu khi sử dụng, dẫn đến sự cố hư hỏng.

Vì vậy, để giữ cho bàn phím MacBook hoạt động tốt, bạn cần sử dụng nó đúng cách, tránh va chạm và rơi rớt, và bảo vệ khỏi bụi bẩn, nước và các phần mềm độc hại. Ngoài ra, cần kiểm tra và bảo trì định kỳ để phát hiện và khắc phục sớm các sự cố phần cứng trên bàn phím MacBook.

Cách khắc phục bàn phím MacBook Pro 13-inch 2015 A1502 bị hư

Có một số cách để khắc phục bàn phím MacBook bị hư, tùy vào mức độ hư hỏng của bàn phím mà bạn có thể áp dụng một hoặc nhiều trong các cách sau:

 1. Khởi động lại MacBook: Nếu bàn phím của bạn bị hư do lỗi phần mềm, khởi động lại MacBook có thể giúp khắc phục sự cố.

 2. Kiểm tra kết nối: Kiểm tra kết nối của bàn phím với MacBook để đảm bảo rằng nó đã được cắm chặt và không bị lỏng.

 3. Sử dụng bàn phím ảo: MacBook cung cấp bàn phím ảo cho phép bạn thao tác máy tính mà không cần sử dụng bàn phím vật lý.

 4. Sửa chữa hoặc thay thế phím hư hỏng: Nếu chỉ một vài phím bị hư, bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế chúng. Tuy nhiên, nếu bàn phím đã hư hoàn toàn, bạn sẽ cần phải thay toàn bộ bàn phím mới.

 5. Sử dụng bàn phím ngoài: Sử dụng bàn phím ngoài kết nối với MacBook qua cổng USB để tiếp tục sử dụng máy tính mà không cần phải sửa chữa hoặc thay thế bàn phím hư hỏng.

 6. Đưa máy tính đến trung tâm bảo hành của Apple: Nếu MacBook của bạn còn trong thời gian bảo hành, bạn có thể đưa máy tính đến trung tâm bảo hành của Apple để sửa chữa hoặc thay thế bàn phím.

Trên đây là một số cách khắc phục bàn phím MacBook bị hư. Nếu bạn không chắc chắn về việc sửa chữa bàn phím MacBook, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple hoặc các chuyên gia sửa chữa để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với bàn phím trên MacBook của mình, hãy đến với Hcare để được chăm sóc tốt nhất và sửa chữa chuyên nghiệp. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay bàn phím MacBook Pro 13-inch 2015 A1502

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn