Thay chân sạc iPad 8

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay chân sạc iPad 8

810.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Khi sử dụng máy tính bảng iPad Gen 8, bạn hay thường gặp phải các lỗi hư hỏng nhưng lỗi hay xảy ra nhất vẫn là lỗi không nhận sạc. Quá trình sử dụng iPad lâu dài cắm sạc ra vào nhiều lần khiến chân sạc bị mòn hoặc bị hơi nước bụi bẩn bám vào làm chân sạc iPad bị hư, oxy hoá, gãy.

Chân sạc là một bộ phận quan trọng trong thiết bị, nó không chỉ giúp cung cấp năng lượng để iPad hoạt động mà còn giúp người dùng kết nối với máy tính để lưu trữ và sao chép dữ liệu. Chính vì thế, khi chân sạc iPad bị hư hỏng sẽ kéo theo nhiều rắc rối kèm theo. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đến lúc cần thay chân sạc iPad Gen 8?

Khi nào cần thay chân sạc iPad Gen 8?

Thay chân sạc là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi chân sạc iPad không còn có khả năng sửa chữa được nữa. Một số nguyên nhân dẫn đến chân sạc iPad bị hư hỏng cần được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây:

 • Chân sạc sử dụng lâu ngày cắm sạc nhiều lần hoặc bị vào nước làm oxy hoá, chân sạc bị gãy, cháy, lỏng chân kim loại kết nối.
 • Sử dụng bộ cáp sạc không đúng chuẩn, khiến cho nguồn điện vào không ổn định, làm lỏng cháy đen chân sạc.
 • Chân sạc sử dụng nhiều bị mài mòn, mất chân kim loại kết nối.

Dấu hiệu nhận biết khi cần thay chân sạc iPad Gen 8

 • Cắm sạc vào lúc nhận sạc, lúc không nhận sạc hoặc không có tín hiệu sạc.
 • Nhận sạc nhưng không vào pin hoặc lâu vào pin.
 • Chân sạc bị gãy chân kim loại kết nối giữa chân sạc và mainboard.

Những biện pháp khắc phục khi iPad Gen 8 không nhận sạc

Trước khi mang đi sửa chân sạc iPad Gen 8, bạn nên thử trước xem có phải chân sạc iPad bị hư hay không bằng những biện pháp sau:

 1. Đầu tiên hãy kiểm tra dây cáp sạc, cóc sạc và đem thử với những máy iPad khác có sạc vào điện không.
 2. Trường hợp chân sạc iPad bị lỏng do sử dụng lâu ngày, hơi nước hoặc bụi bẩn bám vào gây ra tình trạng lúc nhận sạc lúc không nhận sạc. Bạn có thể dùng kẹp giấy và cồn 90 độ để vệ sinh lớp bụi bẩn này, nếu không tự làm được bạn có thể mang đến trung tâm sửa chữa Hcare để các kỹ thuật viên tại đây vệ sinh hoàn toàn miễn phí.

Nếu như những biện pháp trên không khắc phục được tình trạng iPad Gen 8 không nhận sạc thì có thể iPad của bạn đã bị hư chân sạc cần được thay mới.

Tại sao nên lựa chọn sửa chữa, thay chân sạc iPad Gen 8 tại Hcare

Linh kiện là hàng chất lượng, rõ nguồn gốc. Khách hàng được tận mắt chứng kiến kỹ thuật viên thao tác. Quá trình thay thế nhanh chóng, quý khách có thể lấy máy ngay mà không cần chờ lâu. Kỹ thuật tay nghề cao hiểu rõ nguyên lý hoạt động cũng như vị trí của linh kiện để đảm bảo không phát sinh lỗi khác khi sửa chữa thay chân sạc iPad Gen 8.

Tư vấn viên luôn có thái độ vui vẻ, nhã nhặn và có những hướng dẫn tận tình. Hệ thống trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại với công nghệ tiên tiến. Luôn kịp thời báo cáo tình trạng thiết bị trong suốt các khâu thực hiện với khách hàng. Bảo quản thiết bị của khách cẩn thận. Cung cấp bảng báo giá chi tiết để khách hàng có thể tiện so sánh và cân nhắc lựa chọn.

Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6979 hoặc đến ngay trực tiếp chi nhánh trung tâm sửa chửa Hcare gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay chân sạc iPad 8

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn