Thay pin Samsung Galaxy Tab A 10.1 2016

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay pin Samsung Galaxy Tab A 10.1 2016

620.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Có nhiều lý do khiến pin máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 10.1 2016 bị hư, chai pin hoặc nhanh hết pin, một số nguyên nhân phổ biến gồm:

 1. Tuổi thọ pin: Pin máy tính bảng có tuổi thọ giới hạn và sẽ mất dần hiệu suất sau mỗi lần sử dụng. Khi pin được sạc quá nhiều lần, nó sẽ bị chai và không còn giữ được năng lượng bằng như trước.

 2. Sử dụng nhiều ứng dụng: Khi sử dụng nhiều ứng dụng hoặc chơi game trên máy tính bảng, pin sẽ nhanh chóng hết. Điều này là do các ứng dụng đang sử dụng nhiều tài nguyên và pin phải cung cấp thêm năng lượng để duy trì hoạt động.

 3. Độ sáng màn hình: Sử dụng màn hình độ sáng cao sẽ tiêu tốn năng lượng pin nhiều hơn. Nếu bạn sử dụng máy tính bảng ở chế độ độ sáng cao thì pin sẽ hết nhanh hơn.

 4. Kết nối mạng: Khi bạn kết nối mạng Wi-Fi hoặc 3G/4G để truy cập Internet, pin cũng sẽ nhanh chóng hết hơn. Điều này là do kết nối mạng cũng tiêu tốn năng lượng của pin.

 5. Lỗi phần mềm: Nếu máy tính bảng của bạn đang gặp lỗi phần mềm hoặc có virus, thì pin cũng có thể bị hao hụt nhanh hơn bình thường.

Để giảm thiểu tình trạng hư pin, chai pin hoặc nhanh hết pin trên máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 10.1 2016, bạn nên sử dụng pin đúng cách, tắt các ứng dụng không sử dụng, giảm độ sáng màn hình, tắt kết nối mạng khi không sử dụng và cập nhật phần mềm định kỳ.

Để khắc phục tình trạng hư pin, chai pin hoặc nhanh hết pin trên máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 10.1 2016, bạn có thể thực hiện các cách sau:

 1. Thay pin mới: Nếu pin của máy tính bảng đã bị hư hoặc chai, bạn có thể thay pin mới để sử dụng lại máy tính bảng.

 2. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin: Samsung Galaxy Tab cung cấp chế độ tiết kiệm pin, cho phép giảm độ sáng màn hình, tắt các ứng dụng không sử dụng, tắt kết nối mạng khi không sử dụng và giảm tần số CPU để tiết kiệm năng lượng.

 3. Sử dụng ứng dụng quản lý pin: Có nhiều ứng dụng quản lý pin trên Google Play Store, giúp bạn kiểm soát và quản lý tình trạng pin trên máy tính bảng. Bạn có thể tải xuống và sử dụng những ứng dụng này để giảm thiểu tình trạng hư pin, chai pin hoặc nhanh hết pin.

 4. Cập nhật phần mềm: Nếu máy tính bảng của bạn gặp lỗi phần mềm hoặc có virus, bạn có thể cập nhật phần mềm mới nhất để khắc phục vấn đề này.

 5. Kiểm tra cổng sạc: Nếu máy tính bảng của bạn không sạc được pin hoặc sạc rất chậm, bạn có thể kiểm tra cổng sạc để đảm bảo nó hoạt động tốt. Nếu cổng sạc bị hỏng, bạn nên mang máy tính bảng đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa hoặc thay thế.

 6. Tắt tính năng không cần thiết: Nếu máy tính bảng của bạn đang chạy nhiều tính năng không cần thiết như Bluetooth, GPS, NFC... bạn nên tắt chúng để giảm thiểu tình trạng hư pin, chai pin hoặc nhanh hết pin.

Hy vọng những cách khắc phục trên sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng hư pin, chai pin hoặc nhanh hết pin trên máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 10.1 2016.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay pin Samsung Galaxy Tab A 10.1 2016

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn