Ép mặt kính màn hình iPhone 11 Pro Max

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Ép mặt kính màn hình iPhone 11 Pro Max

900.000đ -33%
600.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
BH keo, bọt trọn đời
Thời gian xử lý 3-4 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

iPhone 11 Pro Max bị vỡ mặt kính do máy bị rơi rớt hay va đập là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải. Đừng lo lắng vì iPhone bị vỡ mặt kính chỉ cần ép lại mặt kính mới là có thể tiếp tục sử dụng như lúc đầu. Bạn hãy đến trung tâm sửa chữa cấp cứu Hcare tiến hành ép kính iPhone 11 Pro Max chất lượng, uy tín.

Cách phân biệt khi nào thì ép kính và khi nào thay màn hình

Đầu tiên chúng ta cần xác định rõ mặt kính chính là lớp ngoài cùng của màn hình, nơi tiếp xúc trực tiếp với tay chúng ta. Vì vậy những hư hỏng cơ bản chúng ta có thể nhận thấy ngay chỉ cần ép kính iPhone 11 Pro Max chính là: mặt kính màn hình bị vỡ một gốc, vỡ toàn bộ, bị nứt, xước dăm,…

Những triệu chứng nói trên, nếu không đi kèm với các vấn đề về chất lượng hiển thị, báo hiệu rằng bạn cần thay một mặt kính mới cho thiết bị của mình. Mặt kính mới sẽ không đòi hỏi quá nhiều về công nghệ nên thường có chi phí khá thấp và bạn có thể sử dụng lại thiết bị được ngay.

Ngược lại, những trường hợp cần thay toàn bộ màn hình thường có dấu hiệu rất rõ ràng, thể hiện ở chất lượng hiển thị. Nếu màn hình trên máy bạn xuất hiện những vấn đề như: không hiển thị được, chỉ hiển thị được một phần, màu sắc nhợt nhạt, ám màu, kẻ sọc dọc sọc ngang, chảy mực hoặc thậm chí là điểm chết, đốm đen, đốm trắng,… thì điều này khẳng định rằng tấm nền hiển thị trên máy đã có vấn đề, và bạn cần thay toàn bộ màn hình để khắc phục được tình trạng trên.

Xác định được iPhone chỉ cần thay ép kính thay vì thay cả màn hình sẽ giúp bạn giảm bớt khả năng bị mất 1 khoản tiền không đáng. Hcare tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thay ép kính hàng đầu tại TP.HCM. Hãy đến Hcare để ép kính iPhone 11 Pro, thay kính iPhone 11, thay mặt kính cho iPhone X, ... với dịch vụ tốt nhất và chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ thay ép mặt kính iPhone 11 Pro Max nhanh chóng, bảo hành trọn đời tại Hcare

Nhằm đảm bảo iPhone 11 Pro Max có được lớp kính chất lượng tốt nhất, bạn hãy sử dụng dịch vụ thay ép kính iPhone tại hệ thống trung tâm sửa chữa Hcare. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa khác cho iPhone tại chi nhánh gần nhất.

Dịch vụ thay ép mặt kính iPhone 11 Pro Max luôn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hỗ trợ bởi đầy đủ trang thiết bị hiện đại và nguồn linh kiện chính hãng.

Mặt kính màn hình cho iPhone 11 Pro Max sẽ được thay thế nhanh chóng trong vòng 3 giờ, thời gian bảo hành trọn đời cùng mức giá phải chăng.

Để tìm hiểu về các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện và trung tâm sửa chữa Hcare gần nhất, bạn có thể truy cập vào website hnammobilecare.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 6979 để được tư vấn cụ thể nhất.

Đánh giá

4.5
2 người đánh giá
5 1
4 1
3 0
2 0
1 0
Bạn đã dùng dịch vụ này của chúng tôi?
CU
Chị Uyên
Rất tốt
9 tháng trước
LH
Chị Nguyễn Thị Lan Hương
Tốt
1 năm trước

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Ép mặt kính màn hình iPhone 11 Pro Max

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn