Sửa lỗi Face ID iPhone 12 Pro Max

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Sửa lỗi Face ID iPhone 12 Pro Max

790.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 4-6 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Face ID là một tính năng nhận diện khuôn mặt trên các điện thoại iPhone được phát triển bởi Apple. Tính năng này được giới thiệu lần đầu tiên trên iPhone X vào năm 2017 và hiện nay đã xuất hiện trên các dòng iPhone mới hơn như iPhone XS, iPhone XR, iPhone 11, iPhone 12 và các phiên bản mới hơn.

Face ID sử dụng cảm biến TrueDepth trên camera trước của điện thoại để quét và nhận diện khuôn mặt người dùng. Cảm biến này sử dụng công nghệ phân tích điểm ảnh để tạo ra một bản đồ khuôn mặt 3D với hơn 30.000 điểm dữ liệu.

Khi người dùng cần mở khóa điện thoại, Face ID sẽ quét khuôn mặt của người dùng và so sánh với bản đồ khuôn mặt đã được lưu trữ trong điện thoại. Nếu kết quả nhận diện khớp với mức độ chính xác đủ cao, điện thoại sẽ mở khóa và cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng và tính năng.

Face ID cũng có thể được sử dụng để xác minh danh tính khi mua sắm trên App Store hoặc thực hiện các giao dịch trực tuyến khác.

Tính năng này được đánh giá là an toàn và tiện lợi, vì nó loại bỏ nhu cầu phải gõ mật khẩu mỗi khi mở khóa điện thoại và có thể xác minh danh tính của người dùng trong vài giây. Tuy nhiên, Face ID có thể không hoạt động tốt trong các điều kiện ánh sáng yếu hoặc khi người dùng đeo mắt kính hoặc khẩu trang che khuôn mặt.

Nguyên nhân Face ID trên điện thoại iPhone 12 Pro Max không hoạt động

Có một số nguyên nhân khiến tính năng Face ID trên điện thoại iPhone không hoạt động, bao gồm:

  1. Ánh sáng yếu hoặc quá sáng: Tính năng Face ID sử dụng cảm biến TrueDepth trên camera trước của điện thoại để quét và nhận diện khuôn mặt người dùng. Nếu ánh sáng quá yếu hoặc quá sáng, cảm biến này có thể không hoạt động đúng cách.

  2. Che khuất khuôn mặt: Nếu khuôn mặt người dùng bị che khuất bởi tóc, khẩu trang, kính, mũ, hoặc các vật dụng khác, Face ID sẽ không hoạt động đúng cách.

  3. Trình độ của người dùng: Face ID có thể gặp khó khăn trong việc nhận diện khuôn mặt của người dùng nếu họ đang mang mũ, khẩu trang hoặc thay đổi kiểu tóc, đặc biệt là với trẻ em hoặc người già.

  4. Thiết bị bị hư hỏng: Nếu cảm biến TrueDepth trên camera trước của điện thoại bị hư hỏng hoặc bị vô nước, tính năng Face ID sẽ không hoạt động đúng cách.

  5. Cài đặt không đúng: Nếu người dùng chưa cài đặt tính năng Face ID đúng cách, nó sẽ không hoạt động được.

Nếu gặp phải vấn đề với Face ID trên điện thoại iPhone, người dùng có thể thử các giải pháp như đưa điện thoại vào ánh sáng tốt hơn, xoá bỏ và cài đặt lại tính năng Face ID, hoặc liên hệ với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ sửa chữa.

Sửa lỗi Face ID trên điện thoại iPhone 12 Pro Max uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Hcare là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM, bao gồm cả dịch vụ sửa lỗi Face ID trên điện thoại iPhone 12 Pro Max.

Hcare sử dụng các linh kiện chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về sửa chữa các dòng điện thoại iPhone, để đảm bảo quy trình sửa chữa được thực hiện đầy đủ và chính xác nhất.

Hơn nữa, Hcare còn cung cấp cho khách hàng bảo hành dài hạn để đảm bảo sự an tâm và yên tâm khi sử dụng điện thoại của mình sau khi đã sửa chữa.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với tính năng Face ID trên điện thoại iPhone 12 Pro Max của mình, bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng Hcare để được tư vấn và sửa chữa. Hcare hiện có mặt tại nhiều địa điểm trên toàn quốc, bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết về địa chỉ và thông tin liên hệ của Hcare trên trang web của họ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về dịch vụ Sửa lỗi Face ID iPhone 12 Pro Max

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn