Thay mặt kính lưng iPhone 14 Pro

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay mặt kính lưng iPhone 14 Pro

1.000.000đ -35%
650.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành keo trọn đời
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Mặt kính lưng iPhone 14 Pro mang tính thẩm mỹ cao, là một sự đổi mới dễ dàng nhận biết trong thiết kế của Apple. Ngoài tính thẩm mỹ, mặt kính lưng còn đóng vai trò như mặt kính bảo vệ điện thoại. Việc mặt kính lưng iPhone 14 Pro bị nứt vỡ, bị trầy xước, các vết rạn, vết nứt khiến cho iPhone 14 Pro mất đi vẻ đẹp vốn có cũng như khiến điện thoại mất đi lớp bảo vệ nên các bộ phận khác sẽ dễ bị hỏng.

Nguyên nhân khiến kính lưng iPhone 14 Pro bị hỏng có thể do va đập hay làm rơi điện thoại từ độ cao làm nứt vỡ mặt kính lưng, không sử dụng ốp lưng bảo vệ, các vật sắc nhọn làm trầy xước mặt kính lưng iPhone 14 Pro,… .Nếu mặt kính lưng iPhone của bạn đã bị nứt vỡ thì thay mặt lưng chính là điều cần thiết để khắc phục. Điều đó cũng như khôi phục lại tính thẩm mỹ cho điện thoại, đảm bảo cho các linh kiện của thiết bị không bị ảnh hưởng. 

Ai chẳng muốn “dế yêu” của mình luôn hoàn hảo và không có bất kỳ lỗi nào. Do vậy, khi mặt kính lưng của máy vì một bất cẩn nào đó mà bị trầy, xước, bể. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho thiết bị của mình. Trong trường hợp này, để khôi phục vẻ ngoài sang trọng cho máy, bạn cần đến Hcare - Trung tâm sửa chữa thay mặt lưng iPhone 14 Pro chất lượng, giá rẻ.

Giá thay mặt kính lưng iPhone 14 Pro đã bao gồm công tháo ráp, không phát sinh thêm chi phí nào khác. Để tham khảo thêm bảng giá dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ ngay 1900 6979 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Thay mặt kính lưng có ảnh hưởng đến tính năng sạc nhanh không?

Việc thay mặt kính lưng iPhone 14 Pro sẽ không ảnh hưởng đến tính năng sạc nhanh được tích hợp trên mặt lưng của máy. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Hcare trung tâm sửa chữa cấp cứu điện thoại, tại đây kỹ thuật viên được đào tạo và nâng cao tay nghề thường xuyên cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình sửa chữa chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Thay kính lưng có bị mất chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone 14 Pro tính năng kháng nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc tháo máy thay mặt kính lưng dễ mất tính năng chống nước cao.

Tuy nhiên tại Hcare, iPhone 14 Pro sau khi hoàn thành thay mặt kính lưng sẽ dán một lớp keo. Kèm theo đó phần màn hình và sườn vỏ máy cũng sẽ được gia cố một lớp keo cố định chắc chắn điều này sẽ giúp máy bạn có khả năng hạn chế nước được phần nào.

Ngoài thay mặt kính lưng iPhone 14 Pro, Hcare cũng có các dịch vụ khác dành cho iPhone 14 Pro như: Thay pin iPhone 14 Pro giá re, thay màn hình iPhone 14 Pro chính hãng, thay ép mặt kính màn hình iPhone 14 Pro chất lượng... , đến ngay Hcare để được kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Đánh giá

4.0
1 người đánh giá
4 1
3 0
2 0
1 0
Bạn đã dùng dịch vụ này của chúng tôi?
TA
Anh Tuấn An
Đã sử dụng dịch vụ tại Hcare
Tốt
9 tháng trước

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay mặt kính lưng iPhone 14 Pro

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn