Thay nút home iPhone 8

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay nút home iPhone 8

350.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 30 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nút Home trên iPhone 8 là một nút vật lý được đặt ở phía dưới màn hình trên thiết bị. Nút Home này có nhiều chức năng khác nhau như:

 1. Để mở khóa thiết bị: Bạn có thể nhấn nút Home để mở khóa iPhone 8 của mình.

 2. Quay lại màn hình chính: Khi bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó, bạn có thể nhấn nút Home để quay lại màn hình chính.

 3. Sử dụng Touch ID: Nút Home cũng tích hợp công nghệ Touch ID, cho phép người dùng xác thực bằng vân tay và sử dụng các tính năng như mở khóa, thanh toán hoặc xác nhận giao dịch.

 4. Truy cập Siri: Bạn có thể nhấn giữ nút Home để kích hoạt trợ lý ảo Siri trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, nút Home trên iPhone 8 cũng được thiết kế với tính năng rung nhẹ khi người dùng chạm vào, cảm giác này giúp người dùng có thể nhận biết được khi họ chạm vào nút Home, mà không cần phải nhìn thấy nút. Tuy nhiên, từ iPhone X trở đi, Apple đã loại bỏ nút Home vật lý và thay thế bằng cảm biến Face ID trên màn hình.

Khi nào cần thay nút home iPhone 8?

Một số nguyên nhân dẫn đến nút home iPhone bị hư cần được thay thế gồm nhưng nguyên nhân sau đây:

 • Do iPhone của bạn thường xuyên sử dụng trong môi trường có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao, lâu ngày không vệ sinh dẫn đến nút home bị lỗi
 • Trong quá trình sử dụng, iPhone bị vô nước hoặc va đập mạnh khiến nút home bị hư

Thay nút home iPhone 8

Nếu như iPhone đang sử dụng mà bỗng nút home bị hư, bạn không thể bấm được hoặc chức năng vân tay cũng bị mất không thể mở khóa. Trong trường hợp này, bạn có thể đến Hcare trung tâm sửa chữa để thay nút home iPhone 8 uy tín, lấy liền tại TPHCM. 

Cách khắc phục nút home iPhone 8 bị hư, không bấm được, không hoạt động

Nếu nút Home trên iPhone 8 của bạn không hoạt động hoặc không bấm được, có thể có một số vấn đề như sau:

 1. Nút Home bị hư: Nếu nút Home đã bị hư, bạn sẽ cần thay thế nút mới. Điều này chỉ nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm hoặc tại các cửa hàng uy tín.

 2. Phần mềm không đáp ứng: Đôi khi, phần mềm trên iPhone 8 có thể bị treo hoặc không đáp ứng với nút Home. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị bằng cách giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cho đến khi biểu tượng Apple xuất hiện.

 3. Cài đặt nút Home lại: Bạn có thể điều chỉnh cài đặt của nút Home để giúp khắc phục vấn đề này. Để làm điều này, hãy vào phần Cài đặt, chọn Phụ kiện, chọn Nút Home, và sau đó cài đặt lại nút Home.

 4. Sử dụng tính năng AssistiveTouch: Nếu nút Home không hoạt động, bạn có thể sử dụng tính năng AssistiveTouch trên iPhone 8 để thay thế cho nút Home. Để kích hoạt tính năng này, hãy vào phần Cài đặt, chọn Truy cập, chọn AssistiveTouch, và sau đó bật tính năng này lên. Khi tính năng AssistiveTouch được kích hoạt, một nút tròn sẽ xuất hiện trên màn hình, cho phép bạn thực hiện các chức năng của nút Home.

Nếu những giải pháp trên không khắc phục được vấn đề của bạn, bạn nên đến trung tâm bảo hành của Apple hoặc các cửa hàng uy tín khác để được kiểm tra và sửa chữa thiết bị.

Hcare là trung tâm sửa chữa bảo hành uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, với dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện nút home iPhone 8 sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về chất lượng phục vụ và chi phí sửa chữa tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

4.0
1 người đánh giá
4 1
3 0
2 0
1 0
Bạn đã dùng dịch vụ này của chúng tôi?
AH
Anh Hà
Tốt
1 năm trước

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay nút home iPhone 8

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn