Thay dây nút âm lượng HONOR 9

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút âm lượng HONOR 9

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nút âm lượng trên điện thoại Honor thường được đặt ở một trong hai bên của điện thoại, thường là bên trái hoặc bên phải. Nút này thường được đặt gần nút nguồn, trên cùng một cạnh hoặc cạnh đối diện của điện thoại.

Cụ thể hơn, trên một số mẫu điện thoại Honor, nút âm lượng có thể nằm trên cạnh phải của điện thoại, bên trên hoặc bên dưới nút nguồn. Trong khi đó, trên một số mẫu khác, nút âm lượng có thể nằm trên cạnh trái của điện thoại, bên trên hoặc bên dưới nút nguồn.

Tuy nhiên, vị trí cụ thể của nút âm lượng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm và phiên bản của điện thoại Honor. Bạn có thể tìm kiếm nút âm lượng trên điện thoại Honor của mình bằng cách tìm kiếm hai nút nhỏ, thường có biểu tượng mũi tên lên và xuống, hoặc biểu tượng âm lượng.

Nguyên nhân bị hư nút âm lượng điện thoại Honor 9

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nút âm lượng trên điện thoại Honor bị hư, trong đó có một số nguyên nhân chính sau:

 1. Sử dụng quá nhiều: Việc sử dụng quá nhiều có thể dẫn đến việc bộ phận cơ khí bên trong của nút âm lượng bị mòn hoặc bị hư hỏng.

 2. Va chạm mạnh: Nếu điện thoại Honor bị va đập hoặc rơi xuống đất, nút âm lượng có thể bị hư hoặc mất tính năng.

 3. Ẩn nút âm lượng trong bao da hoặc ốp lưng: Khi bạn sử dụng bao da hoặc ốp lưng bảo vệ điện thoại, việc ẩn nút âm lượng có thể khiến bạn khó khăn hơn khi muốn tăng giảm âm lượng trên điện thoại.

 4. Sử dụng không đúng cách: Sử dụng nút âm lượng không đúng cách hoặc quá mạnh cũng có thể gây ra hư hỏng cho nút này.

 5. Lỗi kỹ thuật: Một số lỗi kỹ thuật như lỗi phần mềm hoặc lỗi hệ thống cũng có thể dẫn đến việc nút âm lượng không hoạt động.

Trong trường hợp nút âm lượng bị hư hỏng, bạn nên đưa điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Dịch vụ thay nút âm lượng điện thoại Honor 9 uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Hcare là một dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay nút âm lượng cho điện thoại Honor. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa nút âm lượng của điện thoại Honor của bạn với độ chính xác cao và đảm bảo hoạt động tốt sau khi sửa chữa.

Chúng tôi sử dụng các linh kiện chất lượng cao để thay thế nút âm lượng và đảm bảo rằng các bộ phận khác trên điện thoại của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi quá trình thay thế này. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành dài hạn để đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào sau khi sửa chữa.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với nút âm lượng trên điện thoại Honor của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và niềm tin với dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút âm lượng HONOR 9

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn