Thay pin HONOR 8X

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay pin HONOR 8X

420.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Có nhiều nguyên nhân khiến điện thoại Honor 8X bị chai pin và nhanh hết pin, một số nguyên nhân phổ biến như sau:

 1. Sử dụng ứng dụng nặng hoặc chơi game quá lâu: Các ứng dụng nặng hoặc chơi game trong thời gian dài đòi hỏi nhiều năng lượng từ pin, do đó khi sử dụng chúng quá nhiều, pin sẽ bị hao tổn nhanh chóng.

 2. Tín hiệu yếu hoặc kết nối internet không ổn định: Nếu điện thoại không có tín hiệu mạnh hoặc kết nối internet không ổn định, điện thoại sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng để duy trì kết nối. Điều này dẫn đến việc hao tốn pin nhanh hơn.

 3. Các ứng dụng chạy ngầm: Một số ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại mà người dùng không biết đến, chúng tiêu thụ năng lượng từ pin mà không cần thiết. Do đó, nếu bạn không tắt các ứng dụng đó, pin của bạn sẽ nhanh chóng hết.

 4. Pin bị hỏng: Nếu pin của điện thoại Honor của bạn bị hỏng, nó sẽ không cung cấp đủ năng lượng để duy trì hoạt động của điện thoại và sẽ bị chai nhanh hơn.

 5. Thời gian sử dụng: Pin của điện thoại Honor sẽ có tuổi thọ hạn chế, sau một khoảng thời gian sử dụng lâu, pin sẽ bị chai và nhanh hết hơn.

Để giảm thiểu tình trạng chai pin và nhanh hết pin trên điện thoại Honor 8X của bạn, bạn nên tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết, giảm thiểu sử dụng các ứng dụng nặng hoặc chơi game quá lâu, sử dụng chế độ tiết kiệm pin khi không sử dụng, và đổi pin mới nếu cần thiết.

Nếu điện thoại Honor 8X của bạn đang bị chai pin hoặc nhanh hết pin, bạn có thể áp dụng một số cách sau để sửa chữa:

 1. Kiểm tra các ứng dụng đang chạy: Kiểm tra xem có bao nhiêu ứng dụng đang chạy và sử dụng năng lượng của pin. Tắt các ứng dụng không cần thiết để giảm thiểu việc tiêu tốn pin.

 2. Giảm độ sáng màn hình: Giảm độ sáng màn hình cũng là một cách để tiết kiệm pin. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng màn hình xuống mức thấp nhất có thể mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.

 3. Tắt kết nối không cần thiết: Nếu điện thoại của bạn đang kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth không cần thiết, hãy tắt chúng để giảm thiểu việc tiêu tốn pin.

 4. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin: Các điện thoại Honor hiện nay đều có tính năng chế độ tiết kiệm pin. Bạn có thể kích hoạt tính năng này để giảm thiểu việc tiêu tốn pin khi không sử dụng.

 5. Đổi pin mới: Nếu pin của điện thoại Honor của bạn đã quá cũ hoặc bị hỏng, bạn có thể đổi pin mới để giải quyết vấn đề này.

Nếu bạn đã thử các cách trên nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề, hãy đưa điện thoại của bạn đến các trung tâm sửa chữa bảo hành của Honor để được kiểm tra và sửa chữa.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay pin HONOR 8X

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn