Thay cảm ứng HUAWEI Mate 20

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cảm ứng HUAWEI Mate 20

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nguyên nhân gây ra lỗi cảm ứng, nhảy cảm ứng, loạn liệt cảm ứng trên điện thoại Huawei Mate 20 có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

 1. Thiết bị bị nhiễu từ bên ngoài: Môi trường xung quanh thiết bị, chẳng hạn như tín hiệu sóng, các thiết bị khác, ánh sáng mạnh hoặc sự ảnh hưởng của từ trường có thể gây ra lỗi cảm ứng.

 2. Màn hình bị hỏng: Nếu màn hình bị vỡ, bể hoặc bị nứt, điều này có thể là nguyên nhân gây ra lỗi cảm ứng.

 3. Phần mềm bị lỗi: Các lỗi phần mềm trên điện thoại Huawei có thể gây ra các vấn đề về cảm ứng như nhảy cảm ứng, loạn liệt cảm ứng.

 4. Cảm ứng bị ảnh hưởng bởi từ tính: Một số thiết bị sử dụng từ tính để hoạt động, nhưng đôi khi nó có thể gây ra lỗi cảm ứng.

 5. Lỗi phần cứng: Các lỗi phần cứng khác nhau như hư hỏng chip cảm ứng hoặc dây cáp nối, có thể gây ra lỗi cảm ứng trên điện thoại Huawei.

Để khắc phục vấn đề này, bạn nên đưa điện thoại Huawei Mate 20 của mình đến một trung tâm bảo hành uy tín để được kiểm tra và sửa chữa bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Họ sẽ kiểm tra thiết bị của bạn và tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề cảm ứng để có thể sửa chữa nó một cách hiệu quả nhất.

Cách sửa hư cảm ứng, nhảy cảm ứng, loạn liệt cảm ứng điện thoại Huawei Mate 20

Để sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Huawei Mate 20, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 1. Khởi động lại điện thoại của bạn Đây là bước đầu tiên mà bạn nên thử khi gặp phải lỗi cảm ứng. Việc khởi động lại thiết bị có thể giúp giải quyết một số vấn đề liên quan đến phần mềm trên điện thoại.

 2. Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Một số ứng dụng có thể gây ra lỗi cảm ứng trên điện thoại Huawei của bạn. Bạn có thể xóa bộ nhớ cache của các ứng dụng này để giải quyết vấn đề. Để làm điều này, bạn vào "Cài đặt" > "Quản lý ứng dụng" > Chọn ứng dụng cần xóa bộ nhớ cache > Chọn "Xóa bộ nhớ cache".

 3. Cập nhật phần mềm Phiên bản phần mềm cũng có thể gây ra lỗi cảm ứng. Bạn nên kiểm tra xem phiên bản phần mềm của bạn có cập nhật mới nhất không và cập nhật nếu cần thiết. Để kiểm tra cập nhật phần mềm, bạn vào "Cài đặt" > "Cập nhật phần mềm".

 4. Thay đổi cách sử dụng điện thoại Nếu lỗi cảm ứng là do tác động của bạn, bạn có thể thay đổi cách sử dụng điện thoại của mình để tránh tình trạng này xảy ra. Bạn có thể sử dụng ngón tay mạnh hơn hoặc thay đổi cách giữ điện thoại để tránh tình trạng cảm ứng bị loạn.

 5. Reset lại điện thoại Nếu các bước trên không giúp giải quyết vấn đề, bạn có thể reset lại điện thoại Huawei của mình. Lưu ý rằng việc reset sẽ xoá toàn bộ dữ liệu trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện. Để reset lại điện thoại, bạn vào "Cài đặt" > "Sao lưu và đặt lại" > "Đặt lại cài đặt gốc".

Nếu các phương pháp trên vẫn không giúp giải quyết vấn đề, bạn nên đưa điện thoại Huawei Mate 20 của mình đến trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ và khắc phục sự cố vấn đó là điều nên làm khi các phương pháp khắc phục cơ bản đã không giải quyết được vấn đề. Trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín có các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm và thiết bị cần thiết để chẩn đoán và khắc phục các sự cố phần cứng liên quan đến cảm ứng điện thoại Huawei của bạn. Họ sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân của vấn đề và thực hiện các bước khắc phục phù hợp.

Dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Huawei Mate 20 uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Hcare là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, bao gồm cả dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Huawei Mate 20. Dịch vụ thay cảm ứng của Hcare được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động.

Quá trình thay cảm ứng điện thoại Huawei Mate 20 tại Hcare bao gồm các bước sau:

 1. Kiểm tra và chẩn đoán sự cố cảm ứng của điện thoại Huawei của bạn.
 2. Báo giá và thống nhất với bạn về chi phí sửa chữa trước khi tiến hành thay cảm ứng.
 3. Thay thế cảm ứng mới cho điện thoại Huawei của bạn.
 4. Kiểm tra lại chức năng cảm ứng để đảm bảo điện thoại của bạn hoạt động tốt sau khi thay cảm ứng.

Hcare cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cảm ứng, giúp đảm bảo hiệu suất và độ bền của điện thoại Huawei của bạn. Ngoài ra, Hcare cũng cung cấp bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa, bao gồm cả dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Huawei Mate 20.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cảm ứng HUAWEI Mate 20

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn