Thay loa ngoài HUAWEI Y7 2019

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay loa ngoài HUAWEI Y7 2019

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu Huawei Y7 2019 của bạn bị hư loa ngoài và không có tiếng chuông, có thể do một số lý do sau đây:

  1. Loa ngoài bị hư: Nếu loa ngoài bị hư, điện thoại của bạn sẽ không phát ra được âm thanh. Bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi cho một người bạn và xem nếu bạn có thể nghe được tiếng đối phương từ loa ngoài hay không.

  2. Cài đặt âm thanh không đúng: Nếu bạn đã tắt âm thanh hoặc chọn một cài đặt âm thanh không đúng, điện thoại của bạn sẽ không phát ra âm thanh. Bạn có thể kiểm tra các cài đặt âm thanh của điện thoại để đảm bảo chúng được đặt đúng.

  3. Vấn đề với phần mềm: Nếu điện thoại của bạn đang gặp vấn đề với phần mềm, điều này có thể làm cho âm thanh của bạn bị tắt. Bạn có thể cố gắng khởi động lại điện thoại hoặc thực hiện một số bước khắc phục lỗi phần mềm để xem liệu vấn đề có được giải quyết hay không.

Nếu bạn không thể khắc phục được vấn đề bằng cách thử những cách trên, bạn nên đưa điện thoại của mình đến một trung tâm sửa chữa để kiểm tra và sửa chữa vấn đề.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay loa ngoài cho Huawei Y7 2019 tại TPHCM. Các kỹ thuật viên của Hcare đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để thực hiện các dịch vụ sửa chữa cho điện thoại di động.

Hcare sử dụng các bộ phận thay thế chính hãng và được bảo hành để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được sửa chữa với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, Hcare cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, bao gồm tư vấn miễn phí, hỗ trợ trực tuyến và dịch vụ giao nhận tận nơi.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề với loa ngoài của Huawei Y7 2019, bạn có thể yên tâm mang điện thoại của mình đến Hcare để được sửa chữa một cách chuyên nghiệp và đảm bảo.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay loa ngoài HUAWEI Y7 2019

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn