Thay cảm ứng Nokia 2.4

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cảm ứng Nokia 2.4

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Loạn liệt cảm ứng là tình trạng khi màn hình điện thoại Nokia 2.4 bị lỗi và không thể nhận được tín hiệu đúng từ các ngón tay của người dùng khi chạm vào màn hình. Khi màn hình bị loạn liệt cảm ứng, người dùng thường gặp khó khăn trong việc sử dụng điện thoại và thao tác trên màn hình.

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm lỗi phần mềm, màn hình bị hỏng hoặc do sự va đập, rơi vỡ của điện thoại. Khi màn hình điện thoại Nokia 2.4 bị loạn liệt cảm ứng, người dùng có thể thử khởi động lại điện thoại hoặc cài đặt lại phần mềm để khắc phục tình trạng này. Nếu không thành công, cần mang điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa để kiểm tra và thay thế màn hình mới nếu cần thiết.

Để tránh tình trạng loạn liệt cảm ứng xảy ra, người dùng nên bảo vệ điện thoại Nokia 2.4 bằng cách sử dụng ốp lưng, dán màn hình hoặc giữ điện thoại ở nơi an toàn khi không sử dụng.

Hcare là địa chỉ sửa chữa điện thoại Nokia 2.4 uy tín và chất lượng tại TPHCM. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Hcare có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc sửa lỗi cảm ứng điện thoại Nokia 2.4, bao gồm cả trường hợp loạn liệt cảm ứng.

Hcare sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để xác định nguyên nhân gây ra lỗi cảm ứng và sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho điện thoại Nokia 2.4 của bạn. Ngoài ra, Hcare sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế nếu cần thiết.

Hơn nữa, Hcare cam kết bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa chữa điện thoại Nokia 2.4 của mình, giúp bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng điện thoại của mình sau khi đã được sửa chữa tại đây.

Với phương châm "Khách hàng là trung tâm", Hcare luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, với giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cảm ứng Nokia 2.4

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn