Thay cụm chân sạc Nokia 2.4

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cụm chân sạc Nokia 2.4

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Khi điện thoại Nokia 2.4 bị gãy chân sạc, người dùng sẽ gặp phải tình trạng sạc không vào pin. Điều này có nghĩa là khi cắm sạc vào, điện thoại không báo hiệu sạc hoặc chỉ báo hiệu sạc trong khoảng thời gian ngắn trước khi ngừng hoạt động. Trong trường hợp này, điện thoại của bạn sẽ không sạc được và sẽ hết pin nhanh hơn bình thường.

Nguyên nhân chính của tình trạng này là do chân cắm sạc bị gãy hoặc bị lỏng, khiến cho dòng điện không thể được truyền qua chân sạc và vào điện thoại để sạc pin. Vì vậy, cần phải thay thế hoặc sửa chữa chân cắm sạc để giải quyết vấn đề này.

Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên sử dụng sạc chính hãng và cẩn thận khi cắm và rút sạc khỏi điện thoại. Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của sự cố này, hãy đưa điện thoại của bạn đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay cụm chân sạc điện thoại Nokia 2.4. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay chân sạc Nokia 2.4 tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng các linh kiện chính hãng và tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thay thế để đảm bảo điện thoại của khách hàng hoạt động tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết giá cả hợp lý và thời gian thay thế nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Để sửa chữa điện thoại Nokia 2.4 của bạn, hãy liên hệ với Hcare qua hotline hoặc đến trực tiếp tại các trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cụm chân sạc Nokia 2.4

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn