Thay mặt lưng Nokia 2.4

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay mặt lưng Nokia 2.4

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành keo trọn đời
Thời gian xử lý 30 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

"Mặt lưng" của điện thoại là phần nằm ở phía sau thân máy. Nếu "mặt lưng" của điện thoại Nokia 2.4 bị nứt gãy vỡ, có nghĩa là phần vỏ bảo vệ phía sau của điện thoại đã bị hư hỏng. Điều này có thể xảy ra khi điện thoại rơi, va đập hoặc bị áp lực mạnh từ bên ngoài. Nếu nứt quá nặng, nó có thể ảnh hưởng đến tính năng hoạt động của điện thoại, vì vậy nên sửa chữa hoặc thay thế mặt lưng để bảo vệ điện thoại và đảm bảo tính ổn định của máy.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay mặt lưng cho điện thoại Nokia 2.4 tại TPHCM. Dịch vụ của Hcare đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các công cụ hiện đại để thay thế mặt lưng cho điện thoại Nokia 2.4 một cách nhanh chóng và an toàn.

Hơn nữa, Hcare cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác liên quan đến điện thoại như thay màn hình, pin, sửa chữa các lỗi phần mềm và phần cứng khác, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình. Họ cũng cam kết giá cả hợp lý và có chính sách bảo hành tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tóm lại, nếu bạn cần thay mặt lưng cho điện thoại Nokia 2.4 hoặc bất kỳ dịch vụ sửa chữa điện thoại nào khác, Hcare là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo chất lượng và uy tín.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay mặt lưng Nokia 2.4

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn