Thay vỏ/khung sườn Nokia 2.4

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay vỏ/khung sườn Nokia 2.4

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Không bảo hành
Thời gian xử lý 3-4 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Vỏ khung sườn điện thoại Nokia 2.4 bị gãy, nứt, cong là những thiệt hại về mặt vật lý do va chạm, rơi vỡ, hoặc sử dụng không cẩn thận. Thiệt hại này có thể làm giảm tính thẩm mỹ của điện thoại và có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Nếu thiết bị bị gãy hoặc cong, có thể ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong hoặc các đường truyền kết nối, làm cho điện thoại không hoạt động tốt. Do đó, nếu bị gãy, nứt hoặc cong, nên mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa để được khắc phục.

Dịch vụ thay vỏ khung sườn điện thoại Nokia 2.4 tại Hcare được đánh giá là rất uy tín và chất lượng. Hcare là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng và laptop. Hcare có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, có khả năng thay thế vỏ khung sườn điện thoại Nokia 2.4 một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hcare sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo độ bền và độ chính xác của thiết bị sau khi sửa chữa. Hơn nữa, họ cũng cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, từ đó giúp khách hàng yên tâm và hài lòng với sản phẩm của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thay vỏ khung sườn điện thoại Nokia 2.4 của mình, Hcare là một lựa chọn tốt.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay vỏ/khung sườn Nokia 2.4

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn