Thay dây nút âm lượng OPPO A1k

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút âm lượng OPPO A1k

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu nút âm lượng trên điện thoại Oppo A1k của bạn không hoạt động khi bấm, thì có thể nút đó đã bị hư hỏng hoặc gặp sự cố. Điều đó có thể xảy ra do nhiều lý do, bao gồm sử dụng quá nhiều, bụi bẩn hoặc độ ẩm xâm nhập vào bên trong, hoặc do va chạm mạnh.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thử các giải pháp sau đây:

  1. Làm sạch nút âm lượng: Bạn có thể dùng bông tăm hoặc khăn mềm để lau sạch vùng quanh nút âm lượng để loại bỏ bụi bẩn hoặc các chất bám trên đó.

  2. Sử dụng ứng dụng điều khiển âm lượng: Điện thoại Oppo A1k có thể có tính năng điều khiển âm lượng từ phần mềm. Bạn có thể sử dụng tính năng này thay vì sử dụng nút âm lượng trên thiết bị.

  3. Sửa chữa hoặc thay thế nút âm lượng: Nếu nút âm lượng đã bị hư hỏng hoặc gặp sự cố, bạn có thể mang thiết bị đến trung tâm bảo hành của Oppo để sửa chữa hoặc thay thế nút đó.

Nếu như tình trạng này vẫn tiếp diễn thì bạn nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại để được tư vấn và giúp đỡ kịp thời.

Hcare là một cửa hàng sửa chữa điện thoại và cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện cho nhiều loại điện thoại khác nhau, bao gồm cả Oppo A1k. Nếu bạn cần thay dây nút âm lượng trên điện thoại Oppo A1k của mình, bạn có thể mang thiết bị đến Hcare để được hỗ trợ.

Để thay thế dây nút âm lượng trên Oppo A1k, nhân viên sửa chữa của Hcare sẽ tháo rời màn hình và các linh kiện khác trên điện thoại để truy cập đến nút âm lượng. Sau đó, họ sẽ thay thế dây nút âm lượng bằng một bộ phận mới và kiểm tra lại chức năng của nút để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động như mong đợi trước khi trả lại cho khách hàng.

Với kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại và sử dụng các linh kiện chính hãng, Hcare đảm bảo rằng dịch vụ thay thế nút âm lượng trên Oppo A1k của bạn sẽ được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút âm lượng OPPO A1k

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn