Thay cụm chân sạc POCO X3 Pro

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cụm chân sạc POCO X3 Pro

450.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Chân sạc là phần cắm sạc trên điện thoại, được sử dụng để kết nối điện thoại với nguồn điện để sạc pin. Khi chân sạc bị hư hỏng, điện thoại không thể nhận được sạc và sẽ gặp vấn đề về pin.

Nếu chân sạc trên POCO X3 Pro của bạn bị hư, thì có thể có một số nguyên nhân gây ra vấn đề này. Có thể là do sử dụng sai cách, thiết bị không được bảo quản tốt hoặc sử dụng quá nhiều lần.

Nếu chân sạc lỏng, điều này có thể xảy ra khi bạn sử dụng chân sạc quá nhiều lần hoặc khi bạn sử dụng sức mạnh quá lớn để cắm hoặc rút chân sạc ra khỏi điện thoại.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể mang điện thoại của mình đến một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được thay thế chân sạc mới. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng sạc chính hãng và đúng cách để tránh gặp lại vấn đề này trong tương lai.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay chân sạc POCO X3 Pro tại TPHCM. Các chuyên viên tại Hcare có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc sửa chữa điện thoại di động, đảm bảo sẽ thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Hơn nữa, Hcare sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Hcare cũng cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng và hỗ trợ sau bảo hành để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề với chân sạc của POCO X3 Pro, bạn có thể đến Hcare để được thay thế chân sạc mới và sửa chữa điện thoại của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cụm chân sạc POCO X3 Pro

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn