Thay dây nút âm lượng POCO F2 Pro

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút âm lượng POCO F2 Pro

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nút âm lượng trên điện thoại Poco thường được đặt ở bên trái hoặc bên phải của thiết bị. Tuy nhiên, vị trí chính xác của nút âm lượng có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản và mẫu điện thoại Poco cụ thể.

Thường thì nút âm lượng sẽ có hình dạng tròn hoặc dài hơn so với nút nguồn và có các biểu tượng “+” và “-” cho biết hướng điều chỉnh âm lượng.

Nếu bạn không thể tìm thấy nút âm lượng trên điện thoại Poco của mình, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc tìm kiếm trên mạng để tìm hiểu vị trí chính xác của nút âm lượng trên thiết bị của mình.

Nguyên nhân và cách khắc phục nút âm lượng điện thoại Poco F2 Pro bị hư

Nguyên nhân của việc nút âm lượng trên điện thoại Poco bị hư có thể là do sử dụng quá nhiều và quá mức, bị va chạm hoặc nhiễm nước. Khi nút âm lượng bị hư, bạn có thể gặp phải các vấn đề như không thể điều chỉnh âm lượng hoặc âm lượng bị ổn định ở một mức độ nào đó và không thể điều chỉnh được.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thử các giải pháp sau:

 1. Sử dụng các phím tắt: Nếu nút âm lượng bị hư nhưng thiết bị của bạn vẫn hoạt động, bạn có thể sử dụng các phím tắt trên điện thoại Poco để điều chỉnh âm lượng.

 2. Khởi động lại thiết bị: Nếu nút âm lượng bị hư do lỗi phần mềm, bạn có thể khởi động lại thiết bị để giải quyết vấn đề.

 3. Kiểm tra phần cứng: Nếu nút âm lượng bị hư do lỗi phần cứng, bạn có thể mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và thay thế nút mới.

 4. Sử dụng ứng dụng bên thứ ba: Bạn có thể tải xuống và sử dụng các ứng dụng bên thứ ba để điều chỉnh âm lượng trên thiết bị của mình.

 5. Sử dụng điều khiển âm lượng từ tai nghe: Nếu bạn đang sử dụng tai nghe có điều khiển âm lượng, bạn có thể sử dụng chúng để điều chỉnh âm lượng trên điện thoại Poco của mình.

Nếu bạn không tự khắc phục được tình trạng nút âm lượng bị hư, bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và khắc phục sự cố.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút âm lượng POCO F2 Pro

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn