Thay kính camera sau POCO X3 Pro

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay kính camera sau POCO X3 Pro

270.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành keo trọn đời
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu mặt kính của camera sau điện thoại POCO X3 Pro của bạn bị nứt vỡ, bạn có thể thực hiện một số bước sau để khắc phục tình trạng này:

  1. Kiểm tra bảo hành: Nếu điện thoại của bạn còn trong thời gian bảo hành, bạn có thể mang điện thoại đến trung tâm bảo hành của Poco để được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

  2. Điều chỉnh cài đặt camera: Nếu chỉ có mặt kính bảo vệ camera bị nứt, thì bạn có thể cố gắng điều chỉnh cài đặt camera để tránh các vết nứt hiển thị trên ảnh chụp. Bạn có thể thử tăng độ sáng, chuyển sang chế độ chụp ảnh khác hoặc sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh để loại bỏ các vết nứt.

  3. Thay thế mặt kính camera: Nếu bạn muốn thay thế mặt kính camera sau của điện thoại POCO X3 Pro của mình, bạn có thể đưa điện thoại đến một cửa hàng sửa chữa điện thoại để được thay thế. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc tự thay thế mặt kính có thể gây hư hỏng nghiêm trọng cho điện thoại của bạn, vì vậy hãy để chuyên gia làm việc này.

  4. Sử dụng bao da hoặc ốp lưng bảo vệ: Để tránh tình trạng tương tự xảy ra trong tương lai, bạn có thể sử dụng bao da hoặc ốp lưng bảo vệ để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các va chạm hoặc rơi rớt.

Nếu tình trạng nứt vỡ mặt kính camera trở nên nghiêm trọng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng chụp ảnh của bạn, bạn nên đưa điện thoại đến cửa hàng sửa chữa để được giải quyết sớm nhất.

Hcare là một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp để thay kính camera sau điện thoại POCO X3 Pro. Hcare cung cấp dịch vụ thay kính chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Hcare sử dụng các công cụ và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo rằng việc thay kính sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Hơn nữa, Hcare cũng đảm bảo rằng dịch vụ của họ được thực hiện với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, Hcare cung cấp cho khách hàng một thời gian bảo hành để đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Hcare.

Vì vậy, nếu bạn đang cần thay kính camera sau điện thoại POCO X3 Pro của mình, Hcare là một lựa chọn tốt và đáng tin cậy để giải quyết vấn đề của bạn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay kính camera sau POCO X3 Pro

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn