Thay kính camera sau realme 5i

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay kính camera sau realme 5i

270.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành keo trọn đời
Thời gian xử lý 30 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Kính camera sau điện thoại Realme 5i bị nứt vỡ có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

  1. Va đập, rơi rớt: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến kính camera bị nứt vỡ. Nếu bạn đã vô tình rơi hoặc va đập điện thoại của mình, thì kính camera sẽ bị hư hỏng.

  2. Sử dụng điện thoại quá lâu: Nếu bạn sử dụng điện thoại quá lâu, thì kính camera có thể bị nứt do cơ hội bị va đập hoặc bị trầy xước theo thời gian.

  3. Thiết kế kém chất lượng: Nếu điện thoại Realme 5i của bạn có thiết kế không tốt, thì kính camera sẽ bị nứt dễ dàng hơn.

  4. Môi trường làm việc không tốt: Nếu điện thoại của bạn thường xuyên hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, như nơi có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao, thì kính camera cũng có thể bị nứt vỡ.

Khi kính camera bị nứt vỡ, bạn cần phải đưa điện thoại của mình đến cửa hàng bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa để được thay thế kính mới.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay kính camera sau điện thoại Realme 5i. Hcare sử dụng linh kiện chính hãng và có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động.

Khi bạn đem điện thoại Realme 5i của mình đến Hcare, nhân viên sẽ kiểm tra và đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng của kính camera sau. Sau đó, họ sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp thay thế kính camera tốt nhất và cung cấp cho bạn một báo giá rõ ràng.

Nếu bạn đồng ý với giá cả và dịch vụ, nhân viên của Hcare sẽ thực hiện việc thay thế kính camera mới cho điện thoại của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể và đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành.

Hơn nữa, Hcare cũng cam kết bảo hành sản phẩm thay thế trong một thời gian nhất định, giúp bạn yên tâm sử dụng điện thoại của mình mà không cần lo lắng về vấn đề kính camera sau.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay kính camera sau realme 5i

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn