Thay màn hình linh kiện realme C21Y

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay màn hình linh kiện realme C21Y

990.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Màn hình điện thoại Realme thường được đánh giá là khá đẹp và hiển thị màu sắc rực rỡ, tương phản tốt và có độ sáng cao. Các mẫu điện thoại Realme mới nhất thường được trang bị màn hình AMOLED hoặc IPS LCD với độ phân giải cao và kích thước từ 6.4 inch đến 6.7 inch.

Các mẫu điện thoại Realme cũng được trang bị các tính năng hiển thị thông minh như tốc độ làm tươi màn hình cao, độ tương phản và độ sáng tối ưu cho môi trường sử dụng, cùng với các tính năng khác như chế độ ban đêm để giảm ánh sáng xanh và giúp mắt của người dùng bảo vệ được tốt hơn.

Một số mẫu điện thoại Realme mới nhất được trang bị tấm nền AMOLED, cho phép hiển thị màu sắc đa dạng, tương phản cao và độ sáng tốt hơn so với các tấm nền LCD truyền thống. Màn hình AMOLED cũng cho phép hiển thị thông báo và bảo mật bằng vân tay dưới màn hình.

Tóm lại, màn hình điện thoại Realme được đánh giá là tốt với độ phân giải cao, màu sắc tươi sáng và các tính năng hiển thị thông minh, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa phương tiện của người dùng.

Nếu màn hình điện thoại Realme C21Y của bạn bị hư, bạn có thể thực hiện một số bước khắc phục như sau:

  1. Khởi động lại điện thoại: Thỉnh thoảng, một số lỗi màn hình có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại điện thoại. Vì vậy, hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn và kiểm tra xem màn hình có hoạt động bình thường hay không.

  2. Kiểm tra kết nối: Đôi khi, các lỗi màn hình có thể do kết nối không đúng hoặc lỏng lẻo. Vì vậy, hãy kiểm tra kết nối giữa màn hình và bo mạch chủ của điện thoại và đảm bảo nó được kết nối chặt chẽ.

  3. Kiểm tra phần mềm: Nếu điện thoại của bạn đã được root hoặc sử dụng phần mềm không chính thức, có thể có các lỗi phần mềm gây ra lỗi màn hình. Hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn có đang sử dụng phiên bản phần mềm chính thức và nếu không, hãy cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất để giải quyết vấn đề.

  4. Thay thế màn hình: Nếu các bước trên không giúp giải quyết vấn đề, thì màn hình của điện thoại Realme của bạn có thể đã bị hư. Trong trường hợp này, bạn cần phải thay thế màn hình mới để khắc phục vấn đề.

Lưu ý: Nếu điện thoại của bạn đang trong thời gian bảo hành, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của Realme để được hỗ trợ sửa chữa miễn phí.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại Realme C21Y bị hư hỏng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Hcare cam kết sẽ sửa chữa và thay thế màn hình Realme chất lượng, đảm bảo hoạt động tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay màn hình linh kiện realme C21Y

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn