Thay loa ngoài Samsung Galaxy A21s

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay loa ngoài Samsung Galaxy A21s

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Loa ngoài trên điện thoại Samsung là một tính năng cho phép âm thanh được phát ra từ điện thoại thông qua loa ngoài thay vì loa trong của điện thoại. Điều này cho phép âm thanh được phát ra lớn hơn và rõ hơn, đặc biệt khi bạn muốn chia sẻ âm nhạc hoặc xem video với nhiều người cùng một lúc.

Để sử dụng loa ngoài trên điện thoại Samsung Galaxy A21s, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Mở ứng dụng cài đặt trên điện thoại của bạn.
 2. Chọn "Âm thanh và rung" hoặc "Âm thanh và thông báo" tùy thuộc vào phiên bản Android trên điện thoại của bạn.
 3. Chọn "Loa" và sau đó chuyển sang chế độ "Loa ngoài".
 4. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng loa ngoài trên điện thoại Samsung của mình.

Lưu ý rằng khi sử dụng loa ngoài, bạn có thể tiêu tốn năng lượng pin của điện thoại nhanh hơn, vì vậy hãy đảm bảo sạc pin trước khi sử dụng tính năng này.

Lý do loa ngoài điện thoại Samsung Galaxy A21s bị nhỏ, rè, mất tiếng

Có nhiều nguyên nhân khiến loa ngoài trên điện thoại Samsung bị nhỏ, rè hoặc mất tiếng. Một số nguyên nhân chính bao gồm:

 1. Bụi và bẩn trên loa: Khi sử dụng điện thoại trong một khoảng thời gian dài, bụi và bẩn có thể tích tụ trên loa, làm cho âm thanh bị nhỏ và rè. Bạn có thể sử dụng một chiếc bàn chải mềm hoặc một khăn ướt để lau sạch loa.

 2. Sự cố phần cứng: Đôi khi, loa ngoài trên điện thoại Samsung có thể bị hỏng do sự cố phần cứng. Nếu vậy, bạn cần phải đưa điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành để được kiểm tra và sửa chữa.

 3. Phần mềm lỗi: Nếu phần mềm trên điện thoại của bạn gặp sự cố, nó có thể gây ra lỗi với loa ngoài và làm cho âm thanh bị mất hoặc rè. Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại hoặc thử tắt và bật lại tính năng loa ngoài.

 4. Thông số cấu hình âm thanh không đúng: Nếu thông số cấu hình âm thanh trên điện thoại của bạn không được thiết lập đúng, nó có thể làm giảm chất lượng âm thanh của loa ngoài. Bạn có thể kiểm tra lại thông số cấu hình âm thanh trên điện thoại của mình để đảm bảo chúng được thiết lập đúng.

Nếu bạn gặp vấn đề với loa ngoài trên điện thoại Samsung của mình và không thể giải quyết được vấn đề bằng cách thử các giải pháp trên, hãy đưa điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Cách khắc phục loa ngoài điện thoại Samsung Galaxy A21s bị nhỏ, rè, mất tiếng

Để khắc phục vấn đề loa ngoài điện thoại Samsung bị nhỏ, rè hoặc mất tiếng, bạn có thể thử các phương pháp sau:

 1. Làm sạch loa: Bạn có thể dùng bàn chải mềm hoặc khăn ướt để làm sạch loa ngoài trên điện thoại Samsung. Đây là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để loại bỏ bụi bẩn và vết dầu trên loa, giúp cải thiện chất lượng âm thanh.

 2. Khởi động lại điện thoại: Khởi động lại điện thoại có thể giúp khắc phục các vấn đề liên quan đến phần mềm. Bạn có thể thử khởi động lại điện thoại và xem xét xem vấn đề có được giải quyết không.

 3. Tắt và bật tính năng loa ngoài: Đôi khi, tính năng loa ngoài trên điện thoại Samsung có thể bị mất hoặc bị hỏng. Bạn có thể thử tắt tính năng loa ngoài và bật lại sau đó để xem liệu vấn đề có được giải quyết hay không.

 4. Kiểm tra thông số cấu hình âm thanh: Bạn có thể kiểm tra thông số cấu hình âm thanh trên điện thoại của mình để đảm bảo rằng chúng được thiết lập đúng. Nếu thông số cấu hình âm thanh không đúng, nó có thể làm giảm chất lượng âm thanh của loa ngoài.

 5. Sửa chữa phần cứng: Nếu các giải pháp trên không giải quyết được vấn đề, có thể điện thoại của bạn có sự cố phần cứng. Trong trường hợp này, bạn có thể đưa điện thoại đến trung tâm bảo hành hoặc một cửa hàng sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và sửa chữa.

Tóm lại, khi loa ngoài trên điện thoại Samsung bị nhỏ, rè hoặc mất tiếng, bạn có thể thử các giải pháp đơn giản như làm sạch loa, khởi động lại điện thoại, tắt và bật tính năng loa ngoài hoặc kiểm tra thông số cấu hình âm thanh. Nếu không thành công, hãy đưa điện thoại đến một cửa hàng sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và sửa chữa.

Dịch vụ thay loa ngoài điện thoại Samsung Galaxy A21s uy tín tại Hcare

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TPHCM, bao gồm cả dịch vụ thay loa ngoài cho điện thoại Samsung Galaxy A21s. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, Hcare cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Các kỹ thuật viên tại Hcare được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế loa ngoài cho điện thoại Samsung. Chúng tôi sử dụng các bộ phận chính hãng và công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất.

Ngoài việc thay thế loa ngoài, Hcare còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thay màn hình, thay pin, sửa lỗi phần mềm và nhiều hơn nữa. Trung tâm cũng có nhiều chi nhánh tại TPHCM, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với dịch vụ của Hcare.

Với uy tín và chất lượng được khẳng định trong nhiều năm qua, Hcare là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm dịch vụ thay loa ngoài cho điện thoại Samsung Galaxy A21s.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay loa ngoài Samsung Galaxy A21s

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn