Thay cảm biến tiệm cận vivo Y71

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay cảm biến tiệm cận vivo Y71

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Cảm biến tiệm cận (proximity sensor) trên điện thoại là một loại cảm biến được sử dụng để tắt màn hình hoặc tắt loa ngoài khi bạn đưa điện thoại gần tai trong khi đang gọi điện. Nếu điện thoại vivo Y85 hoặc V9 Youth của bạn bị hư cảm biến này, thì có thể sẽ xảy ra một số vấn đề khi sử dụng trong khi gọi điện thoại, ví dụ như màn hình không tắt khi đưa điện thoại gần tai hoặc loa ngoài không tắt khi đưa điện thoại gần tai.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại hoặc kiểm tra xem cảm biến có bị che kín bởi bất kỳ tấm dán nào hay không. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn nên đưa điện thoại đến cửa hàng sửa chữa để được kiểm tra và thay thế cảm biến mới.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thay cảm biến tiệm cận cho các dòng điện thoại vivo Y71. Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng công việc, giúp khách hàng có thể sử dụng lại điện thoại một cách hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Hcare là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế cảm biến tiệm cận cho các dòng điện thoại vivo Y71.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay cảm biến tiệm cận nhanh chóng và chính xác, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thay pinmàn hình, sửa chữa phần cứng và phần mềm cho các dòng điện thoại khác nhau.

Với phương châm "Đúng lỗi - Đúng giá - Đúng giờ", Hcare cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay cảm biến tiệm cận vivo Y71

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn