Thay dây nút âm lượng iPad Air 4

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút âm lượng iPad Air 4

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nút âm lượng trên iPad Air 4 là một phần quan trọng của thiết bị, giúp bạn tăng hoặc giảm âm lượng của âm thanh trên iPad của mình. Nếu nút âm lượng bị kẹt, điều này có thể gây ra khó khăn cho bạn khi sử dụng thiết bị.

Khi nút âm lượng bị kẹt, điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem có bất kỳ mảnh vụn hoặc bụi bẩn nào bị kẹt trong khe của nút. Nếu có, bạn có thể cẩn thận sử dụng cây chổi nhỏ hoặc đầu kim nhọn để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, nếu không có vật thể nào bị kẹt trong khe của nút, thì có thể nút đã bị hư hoặc bị hỏng.

Nếu nút âm lượng bị hỏng, bạn có thể cần phải thay thế nó. Việc thay thế nút có thể được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc bạn có thể tự thay thế nếu bạn có đủ kỹ năng và kiến thức về điện tử.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thay thế nút âm lượng, bạn có thể sử dụng phần mềm để điều chỉnh âm lượng trên iPad của mình. Trên iPad, bạn có thể tìm thấy tính năng điều chỉnh âm lượng trong phần Cài đặt hoặc trong Trung tâm điều khiển.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay dây nút âm lượng trên iPad Air 4 tại TPHCM. Hcare cung cấp dịch vụ thay dây chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Hcare sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế, đảm bảo sự an toàn và độ bền của thiết bị của bạn. Hơn nữa, Hcare cung cấp giá cả phải chăng và cam kết không tính phí nếu thiết bị của bạn không được sửa chữa hoặc thay thế thành công.

Ngoài ra, Hcare còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như sửa chữa, thay thế các linh kiện khác trên iPad Air 4 và các thiết bị di động khác, đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của thiết bị của bạn.

Với các dịch vụ thay dây Nút âm lượng trên iPad Air 4 uy tín và chất lượng của Hcare, bạn có thể yên tâm sử dụng và tin tưởng trong việc sửa chữa thiết bị của mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút âm lượng iPad Air 4

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn