Bảng giá thay linh kiện WiFi/Bluetooth máy tính bảng Apple

Thay dây anten WiFi Bluetooth iPad 9
Thời gian xử lý 2 giờ
Bảo hành 6 tháng

Thay dây anten WiFi Bluetooth iPad 9

Gọi - 1900 6979
Thay Anten WiFi iPad 4
Thời gian xử lý 2 giờ
Bảo hành 6 tháng

Thay Anten WiFi iPad 4

320.000đ
Thay anten wifi iPad 7
Thời gian xử lý 2 giờ
Bảo hành 6 tháng

Thay anten wifi iPad 7

Gọi - 1900 6979
Thay dây anten WiFi Bluetooth iPad 8
Thời gian xử lý 2 giờ
Bảo hành 6 tháng

Thay dây anten WiFi Bluetooth iPad 8

Gọi - 1900 6979

Đôi nét về Bảng giá thay linh kiện WiFi/Bluetooth máy tính bảng Apple

Sự phát triển của công nghệ hiện đại vượt bậc là tiền đề cho sự có ra đời của rất nhiều dòng máy tính bảng. Một trong những thương hiệu máy tính bảng được nhiều người sử dụng mà chúng ta không thể không nhắc tới là Apple. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các thiết bị của Apple thường mắc rất nhiều lỗi gây nhiều khó khăn cho người dùng. Vì vậy, bạn nên thay linh kiện máy tính bảng Apple để khắc phục sự cố.

Các dòng máy tính bảng Apple

Apple là thương hiệu mang đến cho người dùng những tính năng ưu việt. Từ công nghệ cho đến thiết kế của tất cả các dòng máy tính bảng như: iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini 1, iPad mini 2, iPad 3, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro,… đều thể hiện lên sự đẳng cấp của Apple. Tính đến nay khó có dòng điện thoại nào có thể sánh kịp.

Tuy nhiên, cũng giống như các thương hiệu khác, máy tính bảng của Apple cũng rất dễ gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng. Hầu hết lỗi là do linh kiện của máy bị hư hỏng hay xuống cấp. Điều này vô hình chung gây nên nhiều bất tiện khi sử dụng.

Máy tính bảng Apple hay hư gì?

Những lý do khiến cho iPad của bạn bị rơi vỡ thì có rất nhiều, nhưng chủ yếu là do trong quá trình sử dụng bạn không cẩn thận làm rơi khiến cho máy tính bảng bị móp, méo khung, màn hình bị vỡ, không nhận cảm ứng,… Hoặc đôi khi máy cũng bị hư do sử dụng lâu ngày, xuất hiện các sọc kẻ, hay chết điểm cảm ứng, loạn cảm ứng,… Với tình trạng này bạn nên thay linh kiện máy tính bảng Apple.

Thay linh kiện máy tính bảng Apple ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa - bảo hành điện thoại, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Hcare đang là một trong những cửa hàng sửa chữa chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi như:

  • Linh kiện thay chính hãng được nhập từ nhà sản xuất
  • Kiểm tra miễn phí 100% thiết bị của bạn
  • Sửa chữa nhanh chóng và bạn có thể lấy ngay trong ngày
  • Được bảo hành 12 tháng vô cùng hấp dẫn.

Với đội ngũ có kinh nghiệm dày dặn thì chắc chắn bạn sẽ được thay linh kiện máy tính bảng Apple hiệu quả nhất, khắc phục triệt để việc hoạt động của máy. Vì thế khi đến với chúng tôi bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi để được thay linh kiện máy tính bảng Apple nhanh nhất bạn nhé!