Thay vỏ/khung sườn HUAWEI Y7 2019

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay vỏ/khung sườn HUAWEI Y7 2019

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Không bảo hành
Thời gian xử lý 3-4 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu Huawei Y7 2019 của bạn bị nứt hoặc gãy vỏ/khung sườn, điều này có nghĩa là bộ phận ngoài cùng của điện thoại đã bị hư hỏng hoặc bị va chạm mạnh, dẫn đến bể vỡ hoặc gãy. Điều này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, bao gồm:

  1. Tác động mạnh: Nếu điện thoại của bạn bị rơi hoặc va chạm mạnh vào một vật cứng, vỏ hoặc khung sườn có thể bị nứt hoặc gãy.

  2. Sử dụng không cẩn thận: Nếu bạn không cẩn thận khi sử dụng điện thoại của mình, ví dụ như không đặt nó vào một bao da hoặc túi chống sốc, thì sẽ dễ dàng gây ra va chạm hoặc hư hại cho điện thoại.

  3. Thiết kế không chắc chắn: Nếu vỏ hoặc khung sườn của điện thoại được làm bằng chất liệu kém chất lượng hoặc không được thiết kế tốt, thì nó sẽ dễ dàng bị hư hỏng.

Nếu Huawei Y7 2019 của bạn bị nứt hoặc gãy vỏ/khung sườn, bạn nên đưa nó đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TPHCM, và cung cấp dịch vụ thay vỏ/khung sườn cho Huawei Y7 2019. Hcare được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy và chất lượng để sửa chữa điện thoại tại TPHCM.

Các kỹ thuật viên của Hcare được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại điện thoại khác nhau, bao gồm cả Huawei Y7 2019. Họ sử dụng các linh kiện chất lượng tốt để thay thế vỏ/khung sườn, và đảm bảo rằng điện thoại của bạn được sửa chữa một cách tốt nhất.

Hơn nữa, Hcare có chế độ bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa của mình, đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ nếu gặp bất kỳ sự cố nào sau khi sửa chữa điện thoại. Vì vậy, nếu bạn đang cần thay vỏ/khung sườn cho Huawei Y7 2019 của mình, Hcare là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo rằng điện thoại của bạn được sửa chữa một cách đáng tin cậy và chất lượng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay vỏ/khung sườn HUAWEI Y7 2019

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn