Thay kính camera sau Nokia 2.4

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay kính camera sau Nokia 2.4

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành keo trọn đời
Thời gian xử lý 30 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Kính camera sau điện thoại Nokia 2.4 bị nứt vỡ là một vấn đề về vật lý, có thể do điện thoại bị va đập hoặc rơi rớt. Khi kính camera bị nứt, có thể làm giảm chất lượng hình ảnh chụp được, hoặc thậm chí là không thể chụp được ảnh hoặc video bằng camera sau của điện thoại.

Nếu kính chỉ bị nứt một cách nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng điện thoại tiếp tục, nhưng nếu kính bị vỡ nhiều hoặc bị hư hỏng, bạn cần thay thế bằng kính mới để đảm bảo chất lượng hình ảnh và hoạt động bình thường của camera sau điện thoại.

Hcare là một địa chỉ tin cậy để thay kính camera sau cho điện thoại Nokia 2.4. Hcare có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bao gồm thay kính camera sau. Họ sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác.

Bên cạnh đó, Hcare cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay kính camera sau với mức giá cạnh tranh và bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình sau khi sửa chữa. Ngoài ra, Hcare còn có chính sách hậu mãi tốt, đảm bảo khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình trong quá trình sử dụng sản phẩm sau khi sửa chữa.

Vì vậy, nếu bạn cần thay kính camera sau cho điện thoại Nokia 2.4, Hcare là một lựa chọn tốt và đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay kính camera sau Nokia 2.4

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn