Thay màn hình Nokia 2.4

Luôn miễn phí

  1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
  2. Miễn phí vệ sinh máy
  3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay màn hình Nokia 2.4

890.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 2-3 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

  • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
  • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
  • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Sọc màn hình là hiện tượng khi trên màn hình của điện thoại xuất hiện các vạch sọc màu đường ngang hoặc dọc, khiến cho hình ảnh hiển thị trên màn hình bị méo mó hoặc bị chệch đi.

Nếu màn hình của Nokia 2.4 bị hư và xuất hiện sọc màn hình, thì có thể nguyên nhân là do vấn đề về phần cứng, chẳng hạn như màn hình bị rạn, bể hoặc bị hỏng chip xử lý hình ảnh. Tuy nhiên, cũng có trường hợp sọc màn hình xuất hiện do lỗi phần mềm, và trong trường hợp này, có thể sửa chữa bằng cách cập nhật hoặc khôi phục lại hệ điều hành của điện thoại.

Để khắc phục vấn đề này, người dùng có thể mang điện thoại đến trung tâm bảo hành của Nokia để được kiểm tra và sửa chữa. Nếu điện thoại của bạn không còn nằm trong thời gian bảo hành, bạn có thể mang điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để được tư vấn và sửa chữa.

Hcare là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để thay màn hình Nokia 2.4 tại TPHCM. Hcare cung cấp dịch vụ thay màn hình Nokia 2.4 bằng màn hình chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Hcare là những chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa điện thoại, đảm bảo sẽ thay thế màn hình Nokia 2.4 của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hơn nữa, Hcare cũng cam kết bảo hành dài hạn cho dịch vụ thay màn hình Nokia 2.4, giúp bạn yên tâm và tin tưởng sử dụng điện thoại của mình sau khi đã được sửa chữa tại đây.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, Hcare luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, tận tâm và thân thiện nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay màn hình Nokia 2.4

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn