Thay camera trước OPPO A1k

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay camera trước OPPO A1k

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến camera trước của điện thoại OPPO A1k bị hư và không chụp được hình, bao gồm:

 1. Lỗi phần cứng: Nếu camera trước của OPPO A1k bị lỗi phần cứng, ví dụ như cảm biến hình ảnh bị hỏng hoặc kết nối giữa camera và bo mạch chủ bị đứt, thì nó sẽ không hoạt động.

 2. Mặt kính camera bị trầy xước hoặc vỡ: Nếu mặt kính bảo vệ cho camera trước của OPPO A1k bị trầy xước hoặc vỡ, nó có thể làm cho hình ảnh trở nên mờ hoặc không rõ ràng.

 3. Phần mềm camera bị lỗi: Nếu phần mềm camera trên điện thoại OPPO A1k bị lỗi, nó có thể không cho phép bạn chụp ảnh bằng camera trước.

 4. Virus hoặc phần mềm độc hại: Nếu điện thoại của bạn bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại, nó có thể làm cho camera trước không hoạt động.

Vì vậy, để xác định chính xác nguyên nhân của sự cố này, bạn có thể mang điện thoại OPPO A1k của mình đến một trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng điện thoại uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Hcare là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và có nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn thay camera trước cho điện thoại OPPO A1k tại Hcare, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Truy cập vào trang web của Hcare hoặc liên hệ với trung tâm bảo hành gần nhất của Hcare để biết thêm thông tin về dịch vụ thay camera trước cho điện thoại OPPO A1k.

 2. Tìm kiếm trung tâm Hcare gần bạn nhất và đến đó để được tư vấn và thực hiện dịch vụ.

 3. Nếu camera trước của điện thoại OPPO A1k của bạn bị hư hỏng, kỹ thuật viên tại Hcare sẽ kiểm tra và đưa ra chẩn đoán nguyên nhân để thay thế camera mới.

 4. Sau khi đồng ý với dịch vụ thay camera trước cho điện thoại OPPO A1k, bạn sẽ nhận được một báo giá và chờ đợi để kỹ thuật viên thực hiện việc thay camera.

 5. Sau khi thay camera trước, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo camera hoạt động tốt và trả lại điện thoại cho bạn.

Bạn cần lưu ý rằng giá thay camera trước điện thoại OPPO A1k tại Hcare có thể khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân hư hỏng của camera và chi phí thay thế linh kiện. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến dịch vụ thay camera trước điện thoại OPPO A1k tại Hcare, bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay camera trước OPPO A1k

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn