Thay dây nút nguồn POCO F2 Pro

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay dây nút nguồn POCO F2 Pro

Gọi - 1900 6979

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 6 tháng
Thời gian xử lý 1-2 giờ

Khuyến mãi và ưu đãi

 • Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
 • Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Vị trí của nút nguồn trên điện thoại Poco phụ thuộc vào từng mẫu điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, nút nguồn thường được đặt ở hai vị trí chính trên các mẫu điện thoại Poco.

Thứ nhất, nút nguồn có thể được đặt ở cạnh phải hoặc trái của điện thoại, gần với các nút âm lượng. Vị trí này thường được sử dụng trên các mẫu điện thoại như Poco X3 Pro, Poco F3, và Poco X2.

Thứ hai, nút nguồn cũng có thể được tích hợp trong nút bấm vật lý trên cạnh bên của điện thoại. Ví dụ như trên Poco M3 hoặc Poco X3 NFC.

Tùy vào mẫu điện thoại Poco mà bạn đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra hướng dẫn sử dụng hoặc tìm kiếm thông tin về vị trí nút nguồn trên trang web chính thức của Poco để biết chính xác vị trí nút nguồn trên điện thoại của mình.

Nguyên nhân và cách khắc phục nút nguồn điện thoại Poco F2 Pro bị hư

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nút nguồn trên điện thoại Poco F2 Pro bị hư, trong đó có thể kể đến những nguyên nhân sau:

 1. Sử dụng quá nhiều: Việc sử dụng điện thoại quá nhiều trong một thời gian dài có thể dẫn đến sự hư hỏng của nút nguồn.

 2. Sử dụng không đúng cách: Việc sử dụng điện thoại không đúng cách, như thường xuyên va đập, gập móp, rơi rớt, làm ướt hoặc bị dính bẩn, cũng có thể dẫn đến hư hỏng nút nguồn.

 3. Lỗi phần cứng: Nút nguồn cũng có thể bị hư do lỗi phần cứng, ví dụ như hư hỏng linh kiện hoặc mối nối của nút nguồn.

Để khắc phục tình trạng nút nguồn trên điện thoại Poco F2 Pro bị hư, bạn có thể thực hiện các cách sau:

 1. Khởi động lại điện thoại: Thử khởi động lại điện thoại bằng cách giữ nút nguồn và giữ nút tắt âm thanh trong khoảng 10 giây, để xem liệu tình trạng hư hỏng có được khắc phục hay không.

 2. Kiểm tra và làm sạch nút nguồn: Nếu nút nguồn bị dính bẩn hoặc có bất kỳ chất lượng nào, bạn có thể dùng bông tăm và dung dịch cồn để làm sạch nút nguồn.

 3. Thay thế nút nguồn: Nếu nút nguồn bị hư hỏng do lỗi phần cứng, bạn có thể đưa điện thoại đến cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành của Poco để thay thế nút nguồn mới.

 4. Sửa chữa phần cứng: Nếu nguyên nhân là do lỗi phần cứng khác, bạn có thể đưa điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại để kiểm tra và sửa chữa.

Tuy nhiên, việc khắc phục tình trạng nút nguồn bị hư còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bạn nên tham khảo ý kiến từ nhà sản xuất hoặc chuyên gia để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ thay nút nguồn điện thoại Poco F2 Pro tại TP.HCM

Hcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín tại TP.HCM, cung cấp dịch vụ thay nút nguồn điện thoại Poco F2 Pro.

Khi quý khách hàng đem đến Hcare để thay nút nguồn điện thoại Poco, nhân viên sửa chữa của Hcare sẽ tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân hư hỏng của nút nguồn trên điện thoại Poco. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng về việc thay thế nút nguồn.

Nếu quý khách hàng đồng ý với giá cả và dịch vụ, nhân viên sẽ tiến hành thay thế nút nguồn mới cho điện thoại Poco của quý khách hàng. Hcare cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và công nghệ hiện đại trong quá trình thay thế nút nguồn để đảm bảo cho quý khách hàng có được một sản phẩm hoạt động tốt nhất.

Sau khi hoàn tất việc thay nút nguồn, nhân viên sửa chữa của Hcare sẽ kiểm tra lại toàn bộ chức năng của điện thoại để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động bình thường trước khi trả lại điện thoại cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm, Hcare đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thay nút nguồn điện thoại Poco chất lượng cao, nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Hcare 1900 6979 hoặc 028 7300 2333, qua Zalo để được tư vấn tốt nhất và đặt lịch sửa chữa nhanh nhất tại TP.HCM.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay dây nút nguồn POCO F2 Pro

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn