Cách đặt lại Apple TV về cài đặt gốc

Ngày đăng: 01/11/2023    33 lượt xem

Apple TV vẫn là phần cứng phát trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể mua nhờ sự tích hợp ấn tượng giữa phần mềm và phần cứng. Và vì điều đó, nó sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Rất có thể bạn sẽ không bao giờ cần phải đặt lại Apple TV của mình. Nhưng nếu bạn làm vậy có thể bạn đang tặng nó cho ai đó, nâng cấp lên mẫu mới hơn hoặc nó khiến bạn không sử dụng được thì chỉ mất vài cú nhấp chuột và vài phút.

Cách đặt lại Apple TV

Lưu ý rằng khi đề cập đến Apple TV, chúng ta đang nói về Apple TV 4K mới nhất cũng như các phiên bản phần cứng trước đó không hỗ trợ độ phân giải 4K. Việc đặt lại Apple TV của bạn phải làm theo các hướng dẫn tương tự, bất kể kiểu máy.

Bước 1: Lấy Siri Remote của bạn (vâng, đó là tên thật của nó) và truy cập ứng dụng Cài đặt.

Phần thưởng: Nếu bạn bị mất điều khiển từ xa Apple TV, chúng tôi có hướng dẫn tuyệt vời về cách tìm nó.

Bước 2: Kéo xuống Hệ thống và chọn nó.

Bước 3: Chọn Đặt lại.

Bước 4: Xác nhận xem bạn muốn thực hiện Reset cơ bản hay Reset and Update.

Cả hai về cơ bản đều làm điều tương tự. Nhưng nếu Apple TV của bạn không chạy phần mềm mới nhất, tùy chọn thứ hai sẽ tải xuống và cài đặt phiên bản tvOS mới nhất, sau đó đặt lại toàn bộ về cài đặt gốc.

Trừ khi bạn có lý do cụ thể nào đó để không cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục và chọn Đặt lại và Cập nhật.

Và đó là tất cả những gì cần làm. Việc đặt lại Apple TV 4K thật nhanh chóng và dễ dàng. Và gần như nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập một cái.

Để biết thêm mẹo và thủ thuật, hãy xem các sự cố thường gặp của Apple TV và cách khắc phục chúng.

digitaltrends

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về Bài viết Cách đặt lại Apple TV về cài đặt gốc