Tổng hợp cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone
Một trong vấn đề thường gặp nhất khi sử dụng iPhone đó là khi người dùng muốn nâng cấp phiên bản iOS hoặc sao chép hình ảnh, video nhưng lại xảy ra lỗi iTunes không nhận iPhone. Vậy nếu như không may gặp phải trường hợp này thì bạn phải làm gì? Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn các cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone.
8 cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng Google Play
Khi sử dụng điện thoại, việc gặp phải các lỗi trong khi tải ứng dụng Google Play là vấn đề thường xuyên mà nhiều người mắc phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng như mạng bộ nhớ đầy, lỗi mạng, thẻ nhớ hỏng… Hãy tham khảo bài viết sau đây để bạn biết cách sửa lỗi không tải được ứng dụng Google Play nếu chẳng may gặp phải sự cố này nhé.
10 lợi ích của chơi game ít ai biết đến
Khi nhắc đến chơi game hầu hết ai cũng nghĩ đó là một thứ vô bổ, tiêu tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh khoa học thì chơi game lại mang đến những lợi ích khác. Ngoài giải trí nó còn giúp con người phát triển và cải thiện tư duy. Bài viết sau đây của Hcare sẽ tổng hợp 10 lợi ích của chơi game ít ai biết đến.
Chương trình thay pin đồng giá duy nhất trong tháng 12
Nhằm tri ân các khách hàng đã, đang và sẽ là khách hàng thân thiết cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua, Hcare và Công ty cổ phần công nghệ số VMAS xin gửi đến quý khách hàng chương trình “500 suất thay pin đồng giá” duy nhất diễn ra trong tháng 12/2019.
Điện thoại cảm ứng bị liệt phím phải làm sao, cách khắc phục không hề khó
Nếu bạn có sử dụng điện thoại di động chắc chắn đã có không dưới một lần bạn gặp phải cảnh chiếc điện thoại của mình bị liệt phím. Đây chắc chắn là tình huống bất tiện và rất khó chịu. Vậy thì trong bài viết hôm nay Hcare sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Điện thoại cảm ứng bị liệt phím phải làm sao?”
Đừng để điện thoại bị lỗi chế độ tai nghe làm phiền bạn
Chắc hẳn khi dùng điện thoại di động chúng ta rất thường xuyên sử dụng tai nghe vì sự tiện lợi và tính cá nhân của phụ kiện này. Tuy nhiên cũng có lúc chúng ta cần dùng loa ngoài hoặc loa để nhận cuộc gọi đến và điên thoại đột ngột bị lỗi không phát âm thanh được. Đối với các trường hợp điện thoại bị lỗi chế độ tai nghe như vậy Hcare sẽ chỉ bạn một số giải pháp hữu ích và đơn giản để xử lý kịp thời.