Apple Vision Pro: ngày phát hành, giá cả, thông số kỹ thuật và hơn thế nữa
Tại WWDC 2023, Apple đã công bố tai nghe XR đầu tiên của mình, Vision Pro. Đúng như dự đoán, phần cứng thổi bay mọi tai nghe VR và AR khác trên thị trường.
iPhone của tôi có nhận được iOS 17 không? Dưới đây là mọi mô hình được hỗ trợ
Apple đã công bố một loạt bản cập nhật cho iOS hệ điều hành dành cho iPhone tại WWDC 2023. Với iOS 17, công ty đang tung ra các tính năng không chỉ cho các ứng dụng như Điện thoại, Tin nhắn, Safari và Bản đồ mà còn cập nhật AirDrop để làm cho nó tốt hơn nữa.
Cách chuyển tập tin từ PC sang PC
Thỉnh thoảng, một PC có thể có một tệp mà bạn thực sự cần trên một máy tính khác. Đó có thể là một tài liệu quan trọng, một bộ ảnh hoặc có lẽ là thứ gì đó mà bạn muốn in trên một máy tính khác.
Bluesky là gì và làm thế nào để nhận được lời mời
Twitter đã vướng vào tranh cãi gần như kể từ khi nó ra đời, nhưng điều đó dường như đã đạt đến một tầm cao mới trong thời đại của Twitter của Elon Musk.
WhatsApp là gì? Cách sử dụng ứng dụng, mẹo, thủ thuật và hơn thế nữa
Không thiếu các ứng dụng nhắn tin tức thời trong thập kỷ qua, vì sự gia tăng của các nền tảng điện thoại thông minh tiên tiến đã tạo ra nhu cầu về những cách giao tiếp phức tạp hơn so với tin nhắn văn bản SMS truyền thống được cho phép.
Các sự cố Apple Watch phổ biến nhất (và cách khắc phục)
Mặc dù Apple Watch vẫn là một trong những thiết bị đeo tốt nhất và phổ biến nhất mà bạn có thể mua, giống như bất kỳ sản phẩm công nghệ tinh vi nào, nhưng nó không tránh khỏi lỗi, trục trặc và thậm chí là lỗi phần cứng hoàn toàn.