Điện thoại giá rẻ tốt nhất năm 2023: 5 điện thoại dành cho túi tiền eo hẹp
Bạn không muốn chi vài chục triệu trở lên cho một chiếc điện thoại thông minh mới? Tin tốt là có rất nhiều kiểu máy có sẵn với giá chỉ bằng một nửa, nhưng mẹo để biết điện thoại thông minh giá rẻ nào đáng mua. Có rất nhiều lựa chọn cho điện thoại giá rẻ tốt nhất!
Các trò chơi Android hay nhất mà bạn có thể chơi ngoại tuyến
Ngay cả trong thế giới ngày càng kết nối của chúng ta, bạn vẫn có thể thấy mình không có Wi-Fi hoặc truy cập dữ liệu trong suốt cuộc sống hàng ngày của mình. Còn cách nào tốt hơn để giết thời gian hơn là chơi một trò chơi trên thiết bị di động?
Cách tải xuống video YouTube trên máy tính để bàn PC
Nếu bạn là người hay sử dụng YouTube, bạn có thể muốn biết video YouTube được xem nhiều nhất là gì và cách tải xuống video YouTube. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách tải xuống video YouTube trên PC.
Cách lên lịch gửi email trong Outlook
Khả năng gửi email vào một ngày sau đó hoặc vào một thời điểm khác là một tính năng hữu ích trong Microsoft Outlook. Bạn có thể đang soạn một số email trước khi rời đi trong ngày hoặc cố gắng cập nhật các email trả lời của mình, nhưng bạn không muốn gửi email ngay lập tức.
Cách đồng bộ hóa lịch Outlook của bạn với iPhone
Nhiều doanh nghiệp khác nhau sử dụng Outlook như một cách để tổ chức mọi thứ, từ cuộc họp đến công việc hàng ngày của nhân viên. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Outlook trong cuộc sống cá nhân của mình.
Cách sử dụng widget khoảng cách trên iOS 16
Vì vậy, bạn muốn biết người bạn thân nhất hoặc người quan trọng khác cách bạn bao xa mà không cần theo dõi vị trí của họ. Hoặc, nếu bạn là cha mẹ, có thể bạn muốn biết con bạn cách bạn bao xa khi chúng lang thang quanh cửa hàng yêu thích của chúng ở trung tâm thương mại, bị ngăn cách bởi một đám đông lớn tại Disney World.