Giảm Ngay 5% Lên Đến 300K Khi Thanh Toán Qua VNPay
Bắt đầu từ ngày 15/10/2019, Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Hcare khi thanh toán qua VNPay sẽ được giảm ngay 5% (tối đa 300.000 VNĐ) trên tổng hoá đơn sửa chữa.
Big Data là gì, những thông tin cần biết về Big Data
Bạn đang thắc mắc không biết Big Data là gì? Vai trò của nó ra sao? Hãy đọc ngay bài viết này để có cho mình những thông tin cần thiết nhé.
AirPay là gì, đăng ký và dùng như thế nào?
Bạn đang muốn đăng ký AirPay và sử dụng? Bạn không hiểu AirPay là gì và dùng ra sao? Hãy đọc ngay bài viết này để có được thông tin chi tiết nhé.
Máy ép kính là gì, loại nào tốt?
Nếu từng tìm hiểu về sửa chữa điện thoại, chắc chắn bạn đã biết đến máy ép kính. Nhưng máy ép kính là gì? Nó có đặc điểm gì thì không phải ai cũng biết. Đây là một trong những loại thiết bị quan trọng nhất trong việc sửa chữa smartphone. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
6 lý do màn hình điện thoại bị đen không lên hình
Bất chợt một ngày, bạn thấy màn hình điện thoại của mình bị đen? Bạn không biết lý do màn hình điện thoại bị đen là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Hướng dẫn thay màn hình iPhone 11 Pro Max
Bạn vô tình làm rơi chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max của mình, hoặc có tác động ngoại lực dẫn đến màn hình điện thoại của bạn bị nứt bể, hay nặng hơn là có đường sọc sáng, điểm ảnh chết ở trên màn hình,... Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn như là không thể thao tác được trên màn hình, không thể xem được hình ảnh hay làm việc.