Cách khắc phục ứng dụng Mail bị mất trên iPhone
Ứng dụng Mail mất trên iPhone của bạn và bạn không biết nó ở đâu. Ứng dụng Mail cho phép bạn liên kết tất cả các tài khoản email quan trọng của mình ở một nơi, cho dù bạn thích sử dụng Gmail, Outlook, Yahoo hoặc dịch vụ email khác.
'Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ' trên iPhone là gì?
Bạn bật iPhone lên và ngay lập tức thấy một cửa sổ bật lên có nội dung “Cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ”. OK, có cập nhật mới - nhưng thông báo này có nghĩa là gì và bạn có nên cập nhật không?
Làm gì khi Dữ liệu di động trên iPhone không hoạt động?
Dữ liệu di động không hoạt động trên iPhone của bạn và bạn không biết tại sao. Dữ liệu di động cho phép bạn lướt web, gửi iMessage và nhiều hơn nữa. Trong bài viết này, Hcare sẽ chỉ cho bạn phải làm gì khi Dữ liệu di động iPhone không hoạt động và cách khắc phục sự cố!
Cách sửa lỗi xác minh ID Apple thất bại!
Bạn cần đăng nhập vào ID Apple của mình, nhưng việc xác minh tài khoản không thành công. Bất kể bạn cố gắng nhiều lần, bạn dường như không thể đăng nhập bằng ID Apple của mình. Trong bài viết này, Hcare sẽ chỉ cách khắc phục sự cố khi xác minh ID Apple thất bại!
Cách khắc iPhone bị lỗi không có dịch vụ!
Nếu iPhone của bạn thông báo “Không có dịch vụ”, và bạn không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản hoặc kết nối mạng di động. Trong bài viết này, Hcare sẽ giải thích lý do tại sao iPhone thông báo Không có dịch vụ và chỉ cho bạn chính xác cách khắc phục sự cố.
Cách sửa lỗi xác minh ID Apple xuất hiện trên iPhone
Trong bài viết này, Hcare sẽ giải thích lý do tại sao "Xác minh ID Apple" xuất hiện trên iPhone của bạn, tại sao mật khẩu bạn nhập không hoạt động và cách khắc phục sự cố tốt nhất.