Hướng dẫn thay pin iPhone 14 Pro Max tại nhà
Sau quá trình sử dụng iPhone, người dùng đôi khi sẽ gặp phải các vấn đề về pin như pin tụt nhanh, pin phồng… Vấn đề này thường gây phiền phức và gián đoạn cho người dùng khi sử dụng. Để đảm bảo máy hoạt động ổn định, tránh cháy nổ nguy hiểm bạn nên thay pin kịp thời. Sau đây là hướng dẫn thay pin iPhone 14 Pro Max tại nhà để bạn tự tay mình thay thế linh kiện.
Hướng dẫn thay màn hình iPhone 14 Pro Max tại nhà
Khi sử dụng điện thoại, chúng ta có thể khiến thiết bị của mình bị rơi, va đập mạnh hoặc bị vật nhọn rơi trúng,... Trong những trường hợp này, bộ phận bị ảnh hưởng đầu tiên thường là màn hình. Vì vậy, thay màn hình iPhone là vô cùng cần thiết. Sau đây là hướng dẫn cho những bạn muốn tư tay mình thay màn hình iPhone 14 Pro Max tại nhà.
Hướng dẫn thay pin iPhone 14 tại nhà
Sau quá trình sử dụng iPhone, người dùng đôi khi sẽ gặp phải các vấn đề về pin như pin tụt nhanh, pin phồng… Vấn đề này thường gây phiền phức và gián đoạn cho người dùng khi sử dụng. Để đảm bảo máy hoạt động ổn định, tránh cháy nổ nguy hiểm bạn nên thay pin kịp thời. Sau đây là hướng dẫn thay pin iPhone 14 tại nhà để bạn tự tay mình thay thế linh kiện.
Hướng dẫn thay kính lưng iPhone 14 tại nhà
Dù iPhone có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho kính lưng đi nữa thì nó vẫn là kính. Nếu chẳng may iPhone bị va đập mạnh hay bị rơi rớt thì phần kính lưng bị vỡ nứt là chuyện bình thường. Sau đây là hướng dẫn thay mặt lưng iPhone 14 tại nhà.
6+ cách kiểm tra dung lượng pin iPhone nhanh - gọn - lẹ
Kiểm tra dung lượng pin iPhone là cách đơn giản để đánh giá mức độ chai pin. Từ đây cũng giúp bạn có thể nắm được liệu pin của mình có chính hãng, thời gian sử dụng pin, khi nào cần thay pin. Vậy iPhone có những cách kiểm tra dung lượng pin nhanh nào? Hãy cùng Hcare tìm hiểu ngay sau đây!
Hướng dẫn thay màn hình iPhone 14 tại nhà
Khi sử dụng điện thoại, chúng ta có thể khiến thiết bị của mình bị rơi, va đập mạnh hoặc bị vật nhọn rơi trúng,... Trong những trường hợp này, bộ phận bị ảnh hưởng đầu tiên thường là màn hình. Vì vậy, thay màn hình iPhone là vô cùng cần thiết. Sau đây là hướng dẫn cho những bạn muốn tư tay mình thay màn hình iPhone 14 tại nhà.