Làm gì khi iPhone bị vô nước?
Sự khác biệt quyết định giữa sống và chết đối với một chiếc iPhone bị vô nước là ở những bước khắc phục đầu tiên. Nhưng thật không may, hiện nay có quá nhiều bài viết đưa thông tin sai lệch về cách giải cứu một chiếc iPhone bị hư hỏng do tiếp xúc chất lỏng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích nguyên nhân gây hư hỏng cho iPhone bị vô nước và chỉ cho bạn cách kiểm tra.
Hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy S10
Điện thoại Samsung Galaxy S10 không còn chụp ảnh selfie nữa? Chất lượng ảnh đã xuống cấp và bạn không thể gửi cho bạn bè nữa? Một thông báo lỗi xuất hiện khi bạn mở ứng dụng ảnh bằng camera trước hoặc nó chỉ hiển thị một màn hình đen? Như vậy, bạn không còn có thể sử dụng camera trước của điện thoại thông minh của mình? Hcare có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên!
iPhone nóng máy hao pin nguyên nhân và cách khắc phục
Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các kỹ thuật viên của Hcare thường gặp phải là “iPhone bị quá nóng, pin sử dụng nhanh cạn”. Đôi khi, bạn cảm thấy chiếc iPhone nóng hơn một chút so với bình thường và đôi khi mặt sau của iPhone nóng đến mức có cảm giác như có thể làm bỏng tay bạn. Dù bằng cách nào, nếu bạn có một chiếc iPhone, iPod hoặc iPad đang bị quá nhiệt, điều đó có nghĩa là có gì đó không ổn.
Hướng dẫn thay mặt lưng Samsung Galaxy S9+
Có phải bạn đang cần thay thế mặt kính phía sau bị vỡ của Galaxy S9+ không? Nó rất dễ vỡ và không thể chịu được sự va chạm với lực tác động quá lớn. Hơn cả vấn đề thẩm mỹ, mặt kính phía sau bị nứt hoặc không còn giữ được hình dạng ban đầu, ngoài ra phần nắp lưng này còn là lớp bảo vệ các thành phần khác, ngăn bụi và các tác nhân khác có thể xâm nhập vào bên trong máy.
Hướng dẫn thay cụm dây sạc Samsung Galaxy S9+
Bạn không thể sạc cho chiếc Galaxy S9+ của mình nữa? S9+ của bạn vẫn không sạc được khi đã đổi cáp sạc khác? Máy tính của bạn thậm chí không nhận ra điện thoại? Có lẽ cổng USB-C đang bị hỏng, ngăn kết nối bộ sạc? Nói tóm lại, bạn phải thay thế cụm dây sạc Galaxy S9+ này để giải quyết tất cả các vấn đề sạc pin và kết nối. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình thay thế cụm dây sạc Samsung Galaxy S9+, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên không nên tự thục hiện vì để tháo rời chiếc S9+ này bạn phải rất cẩn thận và các công cụ chuyên dụng.
Làm gì để tăng hiệu suất cho điện thoại Android
Về mặt cấu trúc thiết bị Android của bạn tương tự như một chiếc máy tính. Nên khi nó bị chiếm dụng quá nhiều bởi các ứng dụng, hình ảnh, video và tập tin, nó bắt đầu chậm chạp đi, pin hết nhanh hơn và khó tìm thấy thứ bạn cần hơn.