Cách đồng bộ hóa lịch Outlook của bạn với iPhone

Ngày đăng: 31/01/2023    874 lượt xem

Nhiều doanh nghiệp khác nhau sử dụng Outlook như một cách để tổ chức mọi thứ, từ cuộc họp đến công việc hàng ngày của nhân viên. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Outlook trong cuộc sống cá nhân của mình.

Outlook là một chương trình của Microsoft chạy trên máy tính của bạn. Vì điều này, bạn có thể nhận thấy rằng không dễ dàng để loại bỏ nó ra khỏi cuộc sống của bạn. May mắn thay, bạn có thể truy cập dễ dàng hơn bằng cách đồng bộ hóa lịch Outlook của mình với iPhone.

Cách đồng bộ hóa Outlook

Để đồng bộ hóa lịch Outlook với iPhone của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống Microsoft Outlook cho iPhone.

Đảm bảo rằng bạn đã có Outlook thông qua đăng ký Microsoft của mình và biết tài khoản Microsoft nào được kết nối với nó. Sau đó, sử dụng iPhone của bạn để tải xuống Microsoft Outlook cho iOS. Đây là bản tải xuống miễn phí cho phép bạn sử dụng các tính năng của Outlook ngay trên iPhone của mình. Nó giúp đồng bộ hóa lịch Outlook trên iPhone của bạn rất dễ dàng nhưng việc tải xuống là rất cần thiết, vì vậy hãy bắt đầu tại đây!

Ghi chú trên iPad: Nếu bạn có iPad, hãy lưu ý rằng các bản cập nhật cho Outlook trên iOS đã cung cấp khả năng tương thích với iPad Split View. Điều này đặc biệt hữu ích cho lịch Outlook, vì bạn có thể xem email và mở lịch của mình để thực hiện các điều chỉnh trên cùng một màn hình, một tính năng chúng tôi khuyên dùng.

https://stc.hnammobilecare.com/hcare/uploads/images/cach-dong-bo-hoa-lich-outlook-cua-ban-voi-iphone-01675150973.png

Bước 2: Đăng nhập và bật tự động đồng bộ hóa.

Bước 3: Khi ứng dụng Outlook được tải xuống trên iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt iPhone, sau đó chọn Mật khẩu & tài khoản. Chọn Thêm tài khoản và bạn sẽ thấy các tài khoản tương thích với iPhone của mình.

Bước 4: Tìm tùy chọn và logo cho Outlook.com (thông thường đây là một trong những tùy chọn đầu tiên).

Bước 5: Nhập thông tin Tài khoản Microsoft của bạn để kết nối Outlook trên iOS. Bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn đồng bộ hóa lịch của mình không, trong trường hợp đó, bạn nên đồng ý. Nếu không, bạn có thể truy cập ứng dụng Outlook trong Cài đặt bất kỳ lúc nào và đảm bảo rằng đồng bộ hóa lịch đã được bật.

Nếu bạn đã đăng nhập bằng cùng một tài khoản Outlook, mọi thay đổi bạn thực hiện đối với lịch của mình sẽ được đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thêm một sự kiện hoặc cuộc hẹn mới trên PC chẳng hạn, thì sự kiện hoặc cuộc hẹn đó sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn vài giây sau đó. Không cần đồng bộ lại mỗi khi bạn tạo sự kiện lịch Outlook mới hoặc thay đổi thời gian cuộc hẹn.

https://stc.hnammobilecare.com/hcare/uploads/images/cach-dong-bo-hoa-lich-outlook-cua-ban-voi-iphone-11675150973.png

Bước 6: Nhập thông tin Lịch iCloud nếu cần.

Trước đây, rất khó để đồng bộ hóa thông tin iCloud với các ứng dụng như Outlook, nhưng Apple đã cải tiến iCloud và khiến việc này trở nên dễ dàng hơn một chút. Nếu bạn có thông tin lịch được lưu trữ trong iCloud từ các lịch trước mà bạn muốn nhập vào Lịch Outlook, thì giờ đây, quy trình này tương đối đơn giản.

Bước 7: Đăng nhập vào iCloud của bạn. Bạn có thể sử dụng iCloud cho Windows để thực hiện việc này ngay từ máy tính Windows, việc này ít phức tạp hơn so với việc thực hiện từ iPhone.

Bước 8: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đảm bảo chỉ chọn hộp có Thư, danh bạ, lịch và Công việc. Chọn Áp dụng để tiếp tục.

https://stc.hnammobilecare.com/hcare/uploads/images/cach-dong-bo-hoa-lich-outlook-cua-ban-voi-iphone-21675150974.png

Bước 9: Bạn có thể quyết định giữa việc đồng bộ hóa tất cả thông tin từ ứng dụng lịch, liên hệ và tác vụ của mình hoặc chọn thông tin cụ thể để chia sẻ. Bạn có thể chọn chỉ đồng bộ hóa lịch của mình nếu bạn muốn tách riêng thiết bị làm việc và thiết bị giải trí nhưng vẫn muốn có khả năng truy cập toàn bộ lịch trình của mình trên cả hai. Sau đó, Lịch Outlook sẽ chuyển thông tin và đồng bộ hóa thông tin đó với Outlook trên iOS. Bạn không còn phải sắp xếp các lời nhắc và sự kiện từ hai lịch cùng một lúc.

Bước 10: Chọn có đồng bộ tất cả lịch trên MacOS hay không.

Khi sử dụng iPhone, bạn không thể chọn những lịch mà bạn muốn đồng bộ hóa từ Outlook trên máy Mac. Đó là vì Outlook lưu giữ thông tin của bạn trên đám mây, điều này khiến bạn không thể chọn lọc. Bạn chỉ có thể kiểm soát lịch được lưu trữ cục bộ trên máy tính xách tay của mình.

https://stc.hnammobilecare.com/hcare/uploads/images/cach-dong-bo-hoa-lich-outlook-cua-ban-voi-iphone-31675150974.png

Bước 11: Tuy nhiên, bạn cũng có thể ẩn các lịch cụ thể bằng cách khởi chạy Outlook trên iPhone của mình. Sau khi vào ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng Lịch rồi nhấn vào biểu tượng tài khoản của bạn.

Bước 12: Bỏ chọn các lịch bạn không muốn xem.

digitaltrends

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về Bài viết Cách đồng bộ hóa lịch Outlook của bạn với iPhone