Thay màn hình zin bóc máy iPhone 12 Pro Max

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay màn hình zin bóc máy iPhone 12 Pro Max

6.190.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 45 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Điện thoại iPhone 12 Pro Max bạn đang sử dụng có vấn đề về màn hình và bạn đang muốn tìm cho mình một nơi thay thế chuyên nghiệp, lấy liền, an tâm? Thay màn hình iPhone 12 Pro Max zin bóc máy ở đâu uy tín, Trung tâm sửa chữa Hcare đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình iPhone chính hãng với giá rẻ nhất, cùng với đó là quy trình chuyên nghiệp, uy tín.

Thay màn hình iPhone 12 Pro Max zin bóc máy

Lý do cần thay màn hình điện thoại iPhone 12 Pro Max

 • Màn hình cảm ứng bị loạn liệt gây khó khăn trong việc sử dụng
 • Máy bị sọc xanh kéo dài do bạn vô tình làm rơi hay va đập điện thoại
 • Màn hình bị ố vàng, sai màu do sử dụng trong môi trường ẩm thấp
 • Hình ảnh trên điện thoại hiển thị không rõ, bị mờ hoặc tối đen, chớp tắt liên tục

Nếu màn hình điện thoại iPhone 12 Pro Max của bạn gặp những hiện tượng như sau thì hãy nhanh chóng tìm ngay trung tâm sửa chữa Hcare gần nhất để thay màn hình iPhone 12 Pro Max zin bóc máy ngay. 

Bên cạnh màn zin bóc máy thì thay màn hình zin ép iPhone 12 Pro Max cũng cũng là một trong những lựa chọn tối ưu cho các dòng iPhone cao để khôi phục tính năng của màn hình với chất lượng như máy mới. Ngoài ra Hcare còn có các dịch vụ sửa chữa iPhone khác như:

Cách khắc phục màn hình iPhone 12 Pro Max bị sọc, chảy mực, sai màu, đen màn hình

Cách khắc phục màn hình iPhone 12 Pro Max bị sọc, chảy mực, sai màu hoặc đen màn hình phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể của vấn đề đó. Dưới đây là một số cách để khắc phục những vấn đề thường gặp trên màn hình iPhone:

 1. Khởi động lại iPhone: Thử khởi động lại iPhone bằng cách giữ nút nguồn và nút home (hoặc nút tăng âm lượng) đồng thời trong vài giây. Đợi cho iPhone khởi động lại và xem nếu vấn đề đã được giải quyết.

 2. Kiểm tra cài đặt màn hình: Điều chỉnh cài đặt màn hình trên iPhone bằng cách truy cập vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng. Kiểm tra xem độ sáng của màn hình có đủ mạnh hay không và đảm bảo rằng chế độ Night Shift và True Tone đều được tắt.

 3. Thay thế bộ phận màn hình: Nếu màn hình iPhone bị hư hỏng vật lý, bạn có thể phải thay thế bộ phận màn hình mới. Bạn có thể tự thay thế bằng cách mua bộ phận màn hình mới và theo hướng dẫn trên mạng hoặc đưa điện thoại của mình đến một trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ thay thế.

 4. Khôi phục iPhone: Thử khôi phục iPhone của bạn bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính. Sau đó, chọn iPhone của bạn trong danh sách thiết bị và chọn Khôi phục iPhone. Lưu ý rằng việc này sẽ xoá toàn bộ dữ liệu trên iPhone của bạn.

 5. Liên hệ với Apple: Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn sau khi thử các cách trên, bạn có thể liên hệ với Apple để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế thiết bị của mình.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 12 Pro Max uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Hệ thống trung tâm sửa chữa cấp cứu Hcare chuyên tiếp nhận sửa chữa và thay thế linh kiện cho điện thoại, máy tính bảng của bạn với nhiều dịch vụ đa dạng theo nhu cầu.

Khách hàng đang gặp khó khăn với màn hình iPhone 12 Pro Max có thể dùng ngay dịch vụ thay màn hình iPhone 12 Pro Max (bao gồm dịch vụ thay màn hình zin ép kính, thay màn hình zin bóc máy, thay màn hình chính hãng DURA).

Thông qua đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sử dụng đầy đủ trang thiết bị, giàu kinh nghiệm luôn tỉ mỉ, chính xác khi sửa chữa thay thế, bạn hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ sửa chữa sẽ mang đến hiệu năng tốt cho iPhone 12 Pro Max.

Màn hình cho iPhone 12 Pro Max sẽ được thay thế chỉ trong 30-60 phút, bảo hành 6-12 tháng với giá hấp dẫn. Hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6979 để được hỗ trợ thêm thông tin và đặt trước dịch vụ khi đến sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra Hcare còn có các dịch vụ sửa chữa iPhone khác như: thay ép mặt kính iPhone 12 Pro Max, thay kính lưng iPhone 12 Pro Max, thay pin iPhone 12 Pro Max, …

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay màn hình zin bóc máy iPhone 12 Pro Max

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn