Thay màn hình zin bóc máy iPhone XR

Luôn miễn phí

 1. Miễn phí kiểm tra, tư vấn, chuẩn đoán lỗi
 2. Miễn phí vệ sinh máy
 3. Miễn phí thanh toán thẻ Visa - Master Card

Thay màn hình zin bóc máy iPhone XR

1.890.000đ

Giá bao gồm chi phí tháo ráp
Bảo hành 3 tháng
Thời gian xử lý 45 phút

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Nội dung sản phẩm

Nếu màn hình iPhone XR bị hỏng chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng điện thoại được nữa, làm gián đoạn các công việc của bạn. Khi đó bạn sẽ cần phải thay màn hình iPhone XR zin bóc máy để có thể khắc phục hư hỏng.

Biểu hiện nên thay màn hình iPhone XR:

 • Màn hình bị tối, không được rõ như ban đầu, không thể nhìn thấy nội dung hoặc thậm chí là màn hình tối đen hoàn toàn, dù cho điện thoại vẫn có dấu hiệu lên nguồn
 • Màn hình của máy nhấp nháy liên tục, bị ám màu, chảy mực hoặc có các dấu hiệu bất thường khác như: sọc ngang, sọc dọc, sọc nhiễu, loang màu, có đốm trắng, đốm đen,... 
 • Cảm ứng cũng “không được bình thường”, phản hồi chậm, đơ, nhảy loạn lung tung hoặc liệt cảm ứng

Thay màn hình iPhone XR zin bóc máy

Biểu hiện nên thay mặt kính iPhone XR:

 • Chỉ có mặt kính bên ngoài bị trầy, xước, nứt bể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
 • Riêng phần hiển thị cũng như cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, không xảy ra bất kỳ dấu hiệu gì khác.

Màn hình iPhone hư hỏng do va đập, rơi vỡ là điều khó tránh khỏi. Lúc này, bạn cần sớm thay thế màn hình iPhone để tránh hư hỏng thêm linh kiện khác và hư hỏng mắt. Hãy tìm ngay địa chỉ uy tín để thay màn hình iPhone XR zin bóc máy chất lượng cao, đến ngay trung tâm sửa chữa Hcare uy tín gần nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra điện thoại miễn phí và đưa ra hướng khắc phục tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm.

Màn zin bóc máy, zin ép kính thường là lựa chọn tối ưu cho các dòng iPhone cao để khôi phục tính năng của màn hình với chất lượng như máy mới.

Mời bạn xem thêm: Thay màn hình zin ép kính iPhone XR

Cách khắc phục màn hình iPhone XR bị sọc, chảy mực, sai màu, đen màn hình

Cách khắc phục màn hình iPhone XR bị sọc, chảy mực, sai màu hoặc đen màn hình phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể của vấn đề đó. Dưới đây là một số cách để khắc phục những vấn đề thường gặp trên màn hình iPhone:

 1. Khởi động lại iPhone: Thử khởi động lại iPhone bằng cách giữ nút nguồn và nút home (hoặc nút tăng âm lượng) đồng thời trong vài giây. Đợi cho iPhone khởi động lại và xem nếu vấn đề đã được giải quyết.

 2. Kiểm tra cài đặt màn hình: Điều chỉnh cài đặt màn hình trên iPhone bằng cách truy cập vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng. Kiểm tra xem độ sáng của màn hình có đủ mạnh hay không và đảm bảo rằng chế độ Night Shift và True Tone đều được tắt.

 3. Thay thế bộ phận màn hình: Nếu màn hình iPhone bị hư hỏng vật lý, bạn có thể phải thay thế bộ phận màn hình mới. Bạn có thể tự thay thế bằng cách mua bộ phận màn hình mới và theo hướng dẫn trên mạng hoặc đưa điện thoại của mình đến một trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ thay thế.

 4. Khôi phục iPhone: Thử khôi phục iPhone của bạn bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính. Sau đó, chọn iPhone của bạn trong danh sách thiết bị và chọn Khôi phục iPhone. Lưu ý rằng việc này sẽ xoá toàn bộ dữ liệu trên iPhone của bạn.

 5. Liên hệ với Apple: Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn sau khi thử các cách trên, bạn có thể liên hệ với Apple để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế thiết bị của mình.

Thay màn hình iPhone XR ở đâu uy tín tại TPHCM?

Thay màn hình iPhone XR hãy đến ngay Trung tâm sửa chữa bảo hành Hcare. Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ dịch vụ thay màn hình cho iPhone với mức giá rất tốt, phải chăng. Đi kèm với đó, đây cũng là một dịch vụ sửa chữa lấy ngay. Quá trình thay toàn bộ màn hình iPhone XR sẽ diễn ra trong vòng 30 – 60 phút tùy vào độ khó khi hư hỏng và bạn có thể lấy máy ngay sau đó để tiếp tục sử dụng.

Bên cạnh giá tốt cũng như thời gian thay màn hình iPhone XR nhanh, dịch vụ thay màn hình tại Hcare cũng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm. Song song với đó, bạn cũng có thể an tâm rằng thiết bị của mình sẽ không bị tráo linh kiện, khi toàn bộ quá trình thay thế sẽ được thực hiện ngay trực tiếp quan sát theo cách minh bạch nhất. Để giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn, Hcare cũng hỗ trợ bảo hành dịch vụ thay màn hình XR trong vòng 6-12 tháng.

Ngoài ra Hcare còn có các dịch vụ sửa chữa iPhone khác, mời bạn tham khảo:

Để tìm hiểu về các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện và trung tâm sửa chữa Hcare gần nhất, bạn có thể truy cập vào website hoặc gọi đến tổng đài 1900 6979 để được tư vấn cụ thể nhất.

Đánh giá

0.0
0 người đánh giá
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Hãy là người đầu tiên đánh giá?

Thảo luận

Chưa có thảo luận nào về linh kiện Thay màn hình zin bóc máy iPhone XR

Khuyến mãi và ưu đãi

Giảm 50.000đ cho học sinh, sinh viên (hoá đơn từ 500.000đ)
Giảm 50.000đ cho khách hàng sửa 2 máy cùng lúc
Hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày

Cam kết

Lấy ngay các dịch vụ thay thế linh kiện
Xem trực tiếp quá trình sửa chữa
Giao máy đúng hẹn
Đối với các dịch vụ cần giữ lại thiết bị, khách hàng sẽ ký tên lên linh kiện và chụp hình để đảm bảo tính minh bạch
Bảo hành 6 - 12 tháng
Bảo hành bụi, bọt, hở keo vĩnh viễn